เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

เซ็ตดูแลผิวเป็นสิวจากฝุ่นและมลภาวะตัวใหม่จาก Acne Aid จะเวิร์กปะ?

😷ชีวิตสาวชาวกรุง ออกไปนอกบ้านทีก็เจอฝุ่นและมลภาวะเพียบจนสิวขึ้น ผิวเสียหนักมากกก แทบไม่กล้าออกจากบ้านละ

✨พอดีได้มาลองเซ็ตคลีนเซอร์และเซรั่มตัวใหม่จาก Acne Aid เค้าเป็นสูตรสำหรับผิวที่เป็นสิวมลภาวะโดยเฉพาะ
ส่วนผสมหลักๆ ของเค้าจะมี 👉Cica Glutathione และ Niacinamide👈
ที่นอกจากจะช่วยเรื่องทำความสะอาดสิ่งสกปรกแล้ว เค้ายังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ดูแลผิวที่เสียจากมลภาวะ
ปลอบประโลมผิวที่อักเสบให้ดูกระจ่างใส ดูแลสิว รอยสิว และผิวที่เสียอย่างอ่อนโยนด้วย
😊เราใช้คลีนเซอร์ตามด้วยเซรั่มเช้า-เย็นเลย ประมาณสัปดาห์นึงก็รู้สึกว่าผิวสะอาด พวกสิวหรือผิวที่อักเสบก็ดูดีขึ้น ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ที่สำคัญคือทั้งสองตัวเค้าอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ
ใครที่ผิวเสียเป็นสิวจากมลภาวะ แนะนำเอาไปลองคู่กันเลย💖

น่าลองค่ะ
March 08, 2026
ดีมากค่ะ
ดีมากค่ะ
March 11, 2026
น่าใช้ค่ะ เหมาะกับคนเป็นสิวอย่างเรา
March 13, 2026
น่าสนใจ
March 24, 2026
ขอบคุณนะคะ
April 10, 2026
รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งรีวิวเจาะลึก Acne-Aid 2 สูตร Liquid Cleanser ผิวมัน & Gentle Cleanser ผิวแพ้ง่าย #เฟรนด์ลี่กับผิว เรื่องสิวเอาจริงเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026Integrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2026 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!