ตอนนี้ขวัญลองไลน์ใหม่ของ✨Acne-Aid ซึ่งเป็นแบรนด์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องสิว ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ Acne-Aid Adult Acne (Red Clover Series) ช่วยดูแลสิวจากฮอร์โมนไม่สมดุล ปรับสมดุลผิว และลดรอยสิว ขวัญใช้ต่อเนื่อง 7 วัน เลยมาเล่าประสบการณ์จริงให้ฟังค่ะ
🧼Deep Cleanser - เนื้อเจลใส ล้างแล้วรู้สึกสะอาดจริง แต่ผิวไม่แห้งตึง ช่วยคุมความมันได้ดี หน้าดูไม่มันเยิ้มระหว่างวัน ที่ชอบคืออ่อนโยนมาก ผิวสะอาดแบบไม่เอี๊ยด สิวอักเสบใหม่ช่วงก่อนรอบเดือนลดลง ผิวไม่ระคายเคือง ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ใช้แล้วไม่แสบผิว
💧Repair Serum - เซรั่มเนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนียว ใช้เช้า–เย็น หลังล้างหน้า รู้สึกว่ารอยสิวดูจางลงไวขึ้น ผิวดูเรียบขึ้น จุดเด่นคือมี Red Clover + Prebiulin AGA ช่วยดูแลปัญหาสิวที่เกี่ยวกับ “ความไม่สมดุลของฮอร์โมน” โดยเฉพาะสิวผู้ใหญ่
🫧Soothing Moisturiser - มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบา แต่ให้ความชุ่มชื้นดีมาก ทาแล้วผิวดูนุ่มขึ้นทันที ไม่อุดตัน (สูตร non-comedogenic) หลังใช้ต่อเนื่อง รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น เวลาใกล้มีประจำเดือน สิวไม่ปะทุแรงเหมือนก่อน
💬สรุปในแบบใช้จริงมา7วัน - เหมาะกับคนที่เป็น “สิวผู้ใหญ่ / สิวฮอร์โมน” โดยเฉพาะช่วงก่อนมีรอบเดือน ผิวมัน ผิวผสม ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ อ่อนโยน แต่จัดการปัญหาได้ตรงจุด ใครเจอปัญหาแบบขวัญ ลองดูไลน์นี้เลยค่ะ