ใครบอกว่าอายุ 30 แล้วจะไม่มีสิว…บอกเลยว่าไม่จริงค่ะ ช่วงนี้เราเจอทั้งสิวฮอร์โมน สิวจากความเครียด มลภาวะ หน้าผากคือแหกแบบสิวรุมเต็มมาก ทั้งอักเสบ ทั้งรอยแดง คือเป็นช่วงที่ผิวเสียสมดุลสุด ๆ เลยเริ่มมองหาสกินแคร์ที่ดูแล “สิววัยผู้ใหญ่” โดยเฉพาะไม่ใช่สิววัยรุ่นทั่วไป
แล้วก็มาเจอไลน์ใหม่จาก Acne-Aid ที่ทำออกมาเพื่อสิวฮอร์โมนโดยตรง จุดเด่นคือมี Red Clover ช่วยดูแลความสมดุลฮอร์โมนที่เป็นต้นตอสิว และ PreBiulin AGA ช่วยปรับสมดุลแบคทีเรียบนผิว ลดปัญหาสิวจากความไม่สมดุลภายใน ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายมาก ไม่มีสารระคายเคือง คนผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย แพ้ง่าย ใช้แล้วสบายใจ
1) Acne-Aid Naturals Deep Cleanser For Adult Acne Skin
เจลล้างหน้าเนื้อใส ล้างสะอาดแต่ไม่เอี๊ยด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง คุมมันได้ดีแต่ยังรักษา pH ผิวไว้ หลังล้างหน้ารู้สึกผิวไม่ตึง ไม่แสบ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายใจมาก
2) Acne-Aid Naturals Repair Serum For Adult Acne Skin
เซรั่มเนื้อบางเบา ซึมไวมาก ไม่เหนอะเลย สูตร non-comedogenic ไม่อุดตัน ใช้แล้วรู้สึกผิวสงบลง สิวอักเสบค่อย ๆ ยุบ รอยแดงดูจางลงแบบไม่เร่งแต่เห็นความเปลี่ยนแปลงจริง
3) Acne-Aid Naturals Adult Acne Soothing Moisturiser
มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบา สบายผิว ให้ความชุ่มชื้นยาวนานโดยไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม ช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรงขึ้น คนเป็นสิวฮอร์โมนที่ผิวทั้งมันทั้งขาดน้ำจะเข้าใจฟีลนี้ดี
ผลลัพธ์หลังใช้ 7 วัน
หน้าผากที่เคยสิวรุมเริ่มดีขึ้นชัดเจน สิวใหม่ขึ้นน้อยลง สิวเก่าค่อย ๆ ยุบ รอยแดงจางลง ผิวดูสมดุลขึ้น ที่สำคัญคือเราใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองเลย เนื้อสัมผัสดีมาก ไม่มีกลิ่นกวนใจ รู้สึกว่าเป็นไลน์ที่อ่อนโยนแต่ดูแลสิวได้ตรงจุดจริง ๆ ชอบตรงที่แบรนด์เข้าใจปัญหาสิววัยผู้ใหญ่แบบจริงจัง ไม่ได้โฟกัสแค่ความมัน แต่ดูที่ต้นเหตุเรื่องฮอร์โมนด้วย ใครกำลังเจอสิววัย 30+ แบบเรา ลองเปิดใจให้ไลน์นี้ดู อาจจะเป็นตัวช่วยที่ผิวกำลังต้องการอยู่ก็ได้

ตอบกระทู้