รีวิว Dentiste Max อยากมีลมหายใจหอม ฟันขาวแบบลิซ่า

ฟันผุซ้ำ ๆ กลิ่นปากตอนเช้า คราบพลัคสะสมจนกลายเป็นหินปูน ใครกำลังกังวลเรื่องนี้อยู่ อยากให้ลองเปิดใจให้ Dentiste Max เลยค่ะ บอกเลยว่าเกินคาดมาก!

ตัวนี้เป็นยาสีฟันสูตร “แปรงแห้ง” ฟลูออไรด์ 1,500 PPM แนวคิดแบบ PROACTIVE คือดูแลก่อน ไม่ต้องรอให้ฟันผุ หลังแปรงไม่ต้องบ้วนน้ำ แค่บ้วนฟองส่วนเกินทิ้ง เพื่อให้ฟลูออไรด์เคลือบฟันได้เต็มประสิทธิภาพ ช่วยเสริมเกราะเคลือบฟันแบบ NO.1 ป้องกันฟันผุซ้ำซาก เหมือนเคลือบฟันไว้ล่วงหน้าเลยค่ะ

ตอนใช้ครั้งแรกแอบแปลกใจที่ไม่มีฟองเลย คือแปรงแล้วเหมือนยาสีฟันล่องหน งงมาก แต่พอมาดูดี ๆ อ่อ ! ที่ไม่มีฟองเพราะไม่มีสาร SLS พอใช้ไปเรื่อย ๆ แล้วชอบมากกก ฟองน้อย อ่อนโยน ไม่แสบปาก กลิ่นหอมสดชื่นจากสมุนไพร 14 ชนิด เป็น Food Grade ด้วย เลยมั่นใจเรื่องความปลอดภัย

ความพิเศษของเขาคือ Fluoride ion จะไปจับกับ Calcium และ Phosphate เกิดเป็นผลึก “ฟลูอออะพาไทต์” ที่ทนกรดได้ดีกว่าเคลือบฟันธรรมชาติ ช่วยให้ฟันแข็งแรงขึ้นจริง ไม่ใช่แค่สะอาดชั่วคราว

ผลลัพธ์หลังใช้ 1 อาทิตย์

✨ ตื่นเช้ามาน้ำลายไม่บูด ปากไม่เหม็น

✨ กลิ่นปากลดลงชัดเจน

✨ คราบพลัคลดลง

✨ รู้สึกว่าฟันขาวขึ้น เงาวาวขึ้นแบบธรรมชาติ

มากกว่าแค่ทำความสะอาด แต่เป็นการเคลือบฟันดูแลสุขภาพช่องปากระยะยาวจริง ๆ ตอนนี้ยิ้มสวยมั่นใจแบบสาวลิซ่าแล้ว !!

วิธีใช้ก็ง่าย

บ้วนเศษอาหารก่อน

บีบยาสีฟันโดยไม่ต้องจุ่มน้ำ

แปรงอย่างน้อย 2 นาที

บ้วนฟองส่วนเกินทิ้ง โดยไม่ต้องบ้วนน้ำ

งดอาหาร/น้ำ 30 นาที

หาซื้อได้ทั้ง Shopee, Lazada, TikTok, Website และร้านอย่าง 7-11, Boots, Watsons, Tops, Lotus’s, Eve and Boy, Big C, Beautrium และอีกหลายที่เลยค่ะ

ใครอยากป้องกันฟันผุซ้ำซาก ลดกลิ่นปาก ลดคราบพลัค พร้อมเคลือบฟันขาววาวในขั้นตอนเดียว แนะนำจริง ๆ

ดีงาม​
March 03, 2026
น่าลองค่ะ
March 03, 2026
อยากใช้นะ แต่ก็ยังไม่กล้าแปรงแบบแห้งเลยง่ะ
March 04, 2026
March 08, 2026
March 10, 2026
ดีงามเลยค่ะ
March 12, 2026
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!