รีวิว Promise LIQUICK Liquid Mud Mask

เป็นมาส์กโคลนจากทะเลเดดซีที่ถูกออกแบบมาให้ใช้เป็น “ขั้นตอนแรก” หลังล้างหน้า ก่อนลงสกินแคร์ทั้งหมด ทำหน้าที่เหมือนการรีเซ็ตผิว เคลียร์ความมัน สิ่งสกปรก และสิ่งตกค้างในรูขุมขน เพื่อให้ผิวพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไปได้ดีขึ้น ลำดับการใช้จึงกลายเป็น คลีนเซอร์ → มาส์ก → โทนเนอร์ → เซรั่ม → ครีม

จุดที่แตกต่างจากมาส์กโคลนทั่วไปคือเนื้อมาในรูปแบบ “เซรั่ม” บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียว ไม่เลอะ และใช้เวลาเพียง 5–10 นาที เหมาะกับวันที่ต้องการดูแลผิวแบบเร่งด่วนหรือไม่มีเวลามาส์กนาน ๆ ในกล่องมีพัฟซิลิโคนมาให้ ช่วยให้ใช้งานสะดวกโดยไม่ต้องใช้มือ

โคลน Dead Sea อุดมด้วยแร่ธาตุธรรมชาติหลายชนิด ช่วยดึงความมันและสิ่งสกปรกออกจากผิว พร้อมเติมแร่ธาตุที่จำเป็นกลับสู่ผิวในเวลาเดียวกัน ระหว่างใช้บางคนอาจรู้สึกอุ่นหรือยิบเล็กน้อย ซึ่งเป็นความรู้สึกปกติของมาส์กแร่ธาตุเข้มข้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอย่างว่านหางจระเข้ ลาเวนเดอร์ และโจโจบาออยล์ ที่ช่วยให้ผิวรู้สึกสบายและไม่แห้งตึงหลังล้างออก

เหมาะกับผิวผสมถึงผิวมัน หรือผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย เพราะช่วยเคลียร์ผิวได้ลึกแต่ยังคงความชุ่มชื้น เมื่อใช้ต่อเนื่อง ผิวจะดูสะอาดขึ้น ความมันส่วนเกินลดลง รูขุมขนดูเนียนขึ้น และขั้นตอนบำรุงหลังจากนั้นรู้สึกซึมง่ายขึ้น

สำหรับคนที่รู้สึกว่าสกินแคร์ที่ใช้อยู่ “ดีอยู่แล้วแต่ยังไม่สุด” การเพิ่มขั้นตอนเตรียมผิวก่อนบำรุงอาจเป็นสิ่งที่ช่วยให้เห็นความต่างได้มากกว่าการเปลี่ยนครีมไปเรื่อย ๆ โดยเฉพาะวันที่ผิวต้องเผชิญฝุ่น มลภาวะ หรือก่อนออกงานสำคัญที่ต้องการให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นในเวลาสั้น ๆ

น่าลองดีค่า🩵💜❤️💛🩷
ขอบคุณสำหรับการแชร์ค่ะ
March 08, 2026
ขอบคุณนะคะ
March 26, 2026
รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งรีวิวเจาะลึก Acne-Aid 2 สูตร Liquid Cleanser ผิวมัน & Gentle Cleanser ผิวแพ้ง่าย #เฟรนด์ลี่กับผิว เรื่องสิวเอาจริงเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026Integrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2026 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!