แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน

ช่วงนี้ผิวตัวแห้งง่ายมาก เลยลองหยิบตัวนี้มาใช้

ช่วงนี้ผิวตัวแห้งง่ายมาก เลยลองหยิบ WISE PLUS Hydro White Body Lotion มาใช้แบบไม่ได้คาดหวังเยอะ แต่ผลลัพธ์เกินคาดค่ะ

เนื้อโลชั่นเป็นแบบ บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะเลย ทาแล้วผิวดูชุ่มชื้นทันที ไม่ทิ้งคราบ ไม่มัน เหมาะกับอากาศร้อนมาก ใช้ได้ทั้งเช้า–เย็น

หลังใช้ต่อเนื่องประมาณ 1–2 สัปดาห์ รู้สึกว่าผิว ดูเรียบเนียนขึ้น กระจ่างใสขึ้นแบบธรรมชาติ ไม่ใช่ขาววอก ผิวดูสุขภาพดีขึ้นชัดเจน โดยเฉพาะบริเวณแขน ขา ที่ก่อนหน้านี้ดูหมองง่าย

กลิ่นหอมอ่อน ๆ สะอาด ๆ ไม่ฉุน ใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลาย

ที่ชอบมากคือส่วนผสมมี Alpha-Arbutin, Glutathione, Aloe Vera และวิตามิน B3, C, E ช่วยทั้งเรื่องความชุ่มชื้นและผิวดูกระจ่างใสไปพร้อมกัน

แพ็กเกจเป็นหลอด ใช้ง่าย พกสะดวก ปริมาณ 250 g ใช้ได้นาน คุ้มมาก

เหมาะกับคนที่อยากได้โลชั่น บำรุง + ผิวดูไบรท์ขึ้นแบบไม่เหนอะ

📌 โดยรวมประทับใจมาก เป็นโลชั่นที่หยิบมาใช้ทุกวันได้จริง

ถ้าใครกำลังมองหาโลชั่นที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ใส ดูสุขภาพดี แนะนำตัวนี้เลยค่ะ 💛

#รีวิว #โลชั่นบำรุงผิว #ผิวใส

น่าใช้
March 08, 2026
ขอบคุณนะคะ
March 25, 2026
10 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวันรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2026 เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ เว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าHyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปัง7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7 เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!