รีวิว แชมพูลดผมร่วง JH Hair

ก่อนหน้านี้สระผมแล้วผมติดมือค่อนข้างเยอะ หวีทีก็ร่วงเพิ่ม หนังศีรษะมันเร็วและมีอาการคันบริเวณโคนผม เลยหาสูตรที่เน้นดูแลหนังศีรษะโดยตรง จนมาเจอ JH Anti Hair Fall Control Shampoo สูตรอ่อนโยน ไม่มี SLS / SLES / Paraben / Alcohol จึงตัดสินใจลองใช้

เนื้อแชมพูเป็นเจลใส ฟองละเอียด นุ่ม ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งความลื่นตกค้าง หลังสระหนังศีรษะรู้สึกสะอาด สบาย ไม่แห้งตึง และไม่คันเพิ่ม

ใช้ต่อเนื่องประมาณ 1 เดือน ผมที่หลุดระหว่างสระและหวีลดลงอย่างเห็นได้ชัด โคนผมมันช้าลง หนังศีรษะไม่คันง่ายเหมือนก่อน

ไม่ได้ทำให้ผมหนาขึ้นทันที แต่ผมดูมีน้ำหนักขึ้น หนังศีรษะรู้สึกสมดุลขึ้น จุดเด่นคือความอ่อนโยนแต่ยังทำความสะอาดได้ดี

ราคา 949 บาท หาซื้อได้ที่ Shopee และ Lazada เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง หนังศีรษะมันง่าย หรือระคายเคืองง่ายค่ะ

รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันเทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียนเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต