เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

คังเซนคลีนซิ่งมิลค์ แค่ล้างรูขุนขนก็กระชับ

บำรุงผิวตั้งแต่ขั้นตอนคลีนหน้า ถ้าเราใช้ คังเซนคลีนซิ่งมิลค์ ทำความสะอาดเมคอัพหมดจด หลังล้างออกกน้านุ่มสุดๆ ผิวโกลว์ รูขุมขนกระชับ 10/10

ใช้น้ำนมล้างหน้าทุกวัน ผิวใสกระชุบขึ้นมากๆ 𝗞𝗔𝗡𝗚𝗭𝗘𝗡 𝗚𝗟𝗢𝗪𝗜𝗡𝗚 𝗖𝗟𝗘𝗔𝗡𝗦𝗜𝗡𝗚 𝗠𝗜𝗟𝗞

คลีนซิ่งเนื้อนํ้านม (milky lotion) บางเบา สัมผัสนุ่มละมุน ไม่มัน ไม่เหนียวหนืดเมื่อล้างออกผิวรู้สึกเหมือน “ล้างแล้วบำรุงในเวลาเดียวกัน” โดยผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการพัฒนาจากสูตรเดิมให้ดีขึ้น เพิ่มIngredientsที่มีนวัตกรรมใหม่ๆเข้ามา

กดปั๊มเนื้อครีมลงบนฝ่ามือให้เพียงพอกับใบหน้า แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า นวดวนเบาๆ ประมาณ 1-2 นาทีแล้วล้างออกด้วยนํ้าสะอาด

ขอมูลเพิ่มเติม คังเซน-เคนโกฯ ทุกสาขา

โทร : 02-3788777

Website: https://www.kangzen.com

น่าสน
January 22, 2026
รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันเทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดรีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยพิกัด 6 Pilates Studio ในกรุงเทพ ราคาไม่แรง ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเล่นได้10 บอดี้สครับ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผลัดเซล์ผิวเนียนใส ลดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิวเจาะลึก! ดวงรายปี 2569 ทั้ง 12 ราศี ปีนี้จักรวาลอยากบอกอะไรกับคุณแนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!