❤️ORIBE Serene Scalp Balancing Shampoo
แชมพูแบรนด์สุดลัคชูที่ช้อปมาจาก Would You Love It ค่ะ สระสะอาด ขวดสวยดีค่ะ วาใช้คู่กับตัวสเปรย์บำรุงของเค้าเลย
❤️TSUBAKI Premium Volume&Repair Conditioner
คอนดิชันเนอร์บำรุงผมแบรนด์ที่ตุนไว้แบบไม่ลังเล กลิ่นหอม ใช้แล้วรู้สึกว่าผมไม่ค่อยพันกันดีค่ะ
❤️SKYEYE
วาใช้เบอร์ชื่อว่า ธรรมชาติ ติดง่ายดีค่ะ กาวแน่น ทรงไม่ตะโกนเกินไป
❤️Melano CC Enzyme Face Wash
โฟมล้างหน้าที่เลิฟมาก ช้อปมาจากญี่ปุ่น ล้างหน้าแล้วรู้สึกสะอาด ฟองนุ่มมาก
❤️BIODERMA Sebium H2O micellar Water
คลีนซิ่งแบรนด์โปรดตลอดกาล ขนาดพกพาคือพกไปตปท.ได้ ไม่หกเลอะเทอะ และคลีนเมคอัพหมดจด ไม่อุดตันเลย
❤️BANOBAGI Treatment Mask Derma Essence
เอสเซ้นส์ที่ใช้งานง่าย เค้าให้ใช้หลังล้างหน้าเลยค่ะ หลังใช้ให้ฟีลผิวเย็นๆ ชุ่มชื้นดี
จบครบเรียบร้อยกับ EMPTY REVIEW 11/2025 ของวา บอกเลยว่าปีนี้ไม่มีของที่หมดอายุก่อนเลย ใช้หมดก่อนทั้งนั้น ฟินมากค่ะ
ไว้เดี๋ยววาจะเร่งทำ EMPTY REVIEW ของเดือนธันวาคมมาให้ชมกันนะคะ วันนี้ขอตัวลาไปก่อนน้า บ๊ายบาย~
#EmptyReview #เลวารีวิว #เลวาอย่าพูดเยอะ