เจาะลึก! ดวงรายปี 2569 ทั้ง 12 ราศี ปีนี้จักรวาลอยากบอกอะไรกับคุณ

EMPTY REVIEW 11/2025 รีวิวรวมของใช้หมดในเดือนพฤศจิกายน 2568

สวัสดีค่ะทุกคน หลังจากที่วาห่างหายไปนานแบบน้านนาน เพราะฮีลใจตัวเองมา วันนี้เลยขอมาลง EMPTY REVIEW ย้อนหลังให้ชมกันนะคะ ตั้งใจรวมของไว้แล้ว แต่พึ่งมีแรงรวมทุกอย่างมาลงค่ะ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเล้ย >

❤️ORIBE Serene Scalp Balancing Shampoo

แชมพูแบรนด์สุดลัคชูที่ช้อปมาจาก Would You Love It ค่ะ สระสะอาด ขวดสวยดีค่ะ วาใช้คู่กับตัวสเปรย์บำรุงของเค้าเลย

❤️TSUBAKI Premium Volume&Repair Conditioner

คอนดิชันเนอร์บำรุงผมแบรนด์ที่ตุนไว้แบบไม่ลังเล กลิ่นหอม ใช้แล้วรู้สึกว่าผมไม่ค่อยพันกันดีค่ะ

❤️SKYEYE

วาใช้เบอร์ชื่อว่า ธรรมชาติ ติดง่ายดีค่ะ กาวแน่น ทรงไม่ตะโกนเกินไป

❤️Melano CC Enzyme Face Wash

โฟมล้างหน้าที่เลิฟมาก ช้อปมาจากญี่ปุ่น ล้างหน้าแล้วรู้สึกสะอาด ฟองนุ่มมาก

❤️BIODERMA Sebium H2O micellar Water

คลีนซิ่งแบรนด์โปรดตลอดกาล ขนาดพกพาคือพกไปตปท.ได้ ไม่หกเลอะเทอะ และคลีนเมคอัพหมดจด ไม่อุดตันเลย

❤️BANOBAGI Treatment Mask Derma Essence

เอสเซ้นส์ที่ใช้งานง่าย เค้าให้ใช้หลังล้างหน้าเลยค่ะ หลังใช้ให้ฟีลผิวเย็นๆ ชุ่มชื้นดี

จบครบเรียบร้อยกับ EMPTY REVIEW 11/2025 ของวา บอกเลยว่าปีนี้ไม่มีของที่หมดอายุก่อนเลย ใช้หมดก่อนทั้งนั้น ฟินมากค่ะ

ไว้เดี๋ยววาจะเร่งทำ EMPTY REVIEW ของเดือนธันวาคมมาให้ชมกันนะคะ วันนี้ขอตัวลาไปก่อนน้า บ๊ายบาย~

#EmptyReview #เลวารีวิว #เลวาอย่าพูดเยอะ

January 12, 2026
รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันเทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดรีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยพิกัด 6 Pilates Studio ในกรุงเทพ ราคาไม่แรง ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเล่นได้8 ครีมกันแดดที่ดีที่สุด สำหรับคนผิวแห้ง กันแดดดี ผิวนุ่มชุ่มชื้นทุกระดับรวม 10 สกินแคร์สำหรับหน้าหนาว แก้ผิวแห้ง คันผิว แตกลอก เป็นขุย ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 - 17 ม.ค. 69 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!