1. แชมพูปิดผมขาวสองนาง – สมุนไพรแท้กู้รากผม
ใช้หลักการ DSP ไม่ใช่แค่การปิดผมขาว Detox: ล้างสารเคมีและสิ่งสกปรกออกจากหนังศีรษะ Stimulation : บำรุงรากผมกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมที่แข็งแรง Protection เคลือบปิดผมขาวแนบสนิท
ไม่มีแอมโมเนีย รีซอร์ซินอล พาราเบน ไม่กัดแสบหนังศีรษะ และไม่ทำให้ผมร่วง
รีวิว: 9.8/10 ปิดหงอกได้แนบสนิท สบายหนังศีรษะมาก และผมร่วงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด
2. Catherine (แคทเธอรีน) – แชมพูปิดผมขาวสมุนไพร
แบรนด์สมุนไพรยอดนิยมที่เน้นความอ่อนโยนและปราศจากสารเคมีรุนแรง มีส่วนผสมหลักจากอัญชันและทองพันชั่ง ช่วยให้ผมดำเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากแอมโมเนีย กลิ่นหอมสมุนไพรไม่ฉุน
สีติดทนได้ดีในระดับหนึ่ง แต่สำหรับผมหนาอาจจะต้องใช้เวลานวดนานกว่าปกติ
รีวิว: 8.8/10 – "ปลอดภัยดีมาก แต่อาจจะต้องสระบ่อยกว่าแชมพูทั่วไปเล็กน้อย"
3. Lolane Nature Code – ใช้ง่าย หาซื้อง่าย
แชมพูปิดผมขาวที่ครองตลาดมายาวนานด้วยเฉดสีที่หลากหลายและการหาซื้อที่สะดวกสบายค่ะ
มีสารสกัดจากโสมและลาเวนเดอร์ ไม่มีแอมโมเนีย ให้สีผมที่เป็นธรรมชาติและมีเฉดสีให้เลือกเยอะมาก ตอบโจทย์คนที่อยากเปลี่ยนบุคลิกบ่อย ๆ ค่ะ
รีวิว: 8.5/10 – "สีสวยเป็นธรรมชาติ ใช้ง่าย แต่ต้องระวังเรื่องสารเคมีรองอื่น ๆ สำหรับคนผิวแพ้ง่ายมาก"