วันนี้จะมาแชร์ไอเท็มลับที่ไม่ลับสำหรับสาวๆที่
ชอบใส่แขนกุด เกาะอก สายเดี่ยว
เราเป็นคนนึงที่ชอบใส่เกาะอก สายเดี่ยวมาก แอบสังเกตุตัวเองเวลาใส่เสื้อแบบนี้รักแร้จะเปียกได้ง่ายมากและมีกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ตามมา ทำให้ไม่ค่อยมั่นใจต้องแก้ไขสถานการณ์ตลอด
ไอเท็มไม่ลับของเราก็คือ จีแอนเอชโรลออน ( g&h Roll-On)✨
ตัวนี้คือเหมาะกับผิวแพ้ง่ายมากๆ ไม่พอยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวด้วย กลิ่นหอมแบบ unisex สดชื่น ไม่ฉุน เขามีเทคโนโลยีที่ยิ่งเหงื่อออกกลิ่นหอมยิ่งถูกปล่อยทำให้กลิ่นติด
ทนยาวนาน
ที่ชอบที่สุดคือแห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ บางครั้งเราทา ก่อนลงจากรถไปทำงานที่ประทับใจคือไม่ติดเสื้อเลย ไม่เป็นคราบอะไรใดๆ ทาง่าย แค่ปาดจบเรื่องความติดทนนี่ให้เลย ไปดูคอนเสิร์ตกลับมากลิ่นยังหอม มั่นใจในวงแขน ไม่มีกลิ่นตัวสุดๆ
📍 พิกัดช็อปแอมเวย์

ตอบกระทู้