รีวิวโรลออน g&h สายเหงื่อออกเยอะ สายกิจกรรมควรมี💧✨

ใครสายกิจกรรม เหงื่อออกเยอะ ชอบออกกำลังกาย เราอยากแนะนำ g&h Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On โรลออน (ลูกกลิ้ง) ระงับเหงื่อและกลิ่นกายจาก Amway มากกก

ปกติเราไม่ชอบใช้โรลออนเลยเพราะทำให้เสื้อเป็นคราบเหลือง แถมยังทำให้ผิวใต้วงแขนคล้ำลงจากแอลกอฮอล์ แต่ช่วงนี้มี Activity เยอะ ทนไม่ไหว เลยลอง g&h ซะเลย

ส่วนตัวเราชอบมาก เพราะโรลออน g&h ตัวนี้แห้งไว ไม่เป็นคราบขาวหรือคราบเหลืองเลย ออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมทั้งทีไม่มีกลิ่นกายมากวนใจทั้งวัน เพราะโรลออนตัวนี้ใช้เทคโนโลยี Encapsulated Fragrance Technology ซึ่งก็คือกลิ่นหอมจะถูกปล่อยออกมาเมื่อมีเหงื่อ หรือเมื่ออุณหภูมิร่างกายสูงขึ้น

และที่ชอบสุดๆคือไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวใต้วงแขนคล้ำเลย เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ แถมยังปรับสมดุลผิวใต้วงแขนให้มีสุขภาพดีจากพีชและชาเขียว🍑🌱

ส่วนในเรื่องของกลิ่น ไม่ได้หอมแบบตะโกน แต่หอมแบบสดชื่น เป็นกลิ่นคลีเมนไทน์ตามด้วยดอกพิโอนี แอปเปิลเขียว และพีช กลิ่นติดทนตลอดวัน บอกเลยว่าความมั่นใจมาเต็ม✨🫶🏻

📍พิกัด : ช็อปแอมเวย์ทุกสาขา, Amway.co.th
💵ค่าตัว : 310.-/100 มล.

รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันเทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดรีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด COSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลพิกัด 6 Pilates Studio ในกรุงเทพ ราคาไม่แรง ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเล่นได้8 ครีมกันแดดที่ดีที่สุด สำหรับคนผิวแห้ง กันแดดดี ผิวนุ่มชุ่มชื้นทุกระดับรวม 10 สกินแคร์สำหรับหน้าหนาว แก้ผิวแห้ง คันผิว แตกลอก เป็นขุย ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 ธ.ค. 68 - 3 ม.ค. 69 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568กิจกรรม :: ชวนยิ่งขยับยิ่งหอมกับ g&h Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On สูตรใหม่! จำนวน 50 รางวัล