Shopee X BeautyBoxy เดือนพฤศจิกายนนี้สีส้ม~🧡

กล่องเดือนนี้เป็นกล่อง ShopeeXBeautyBoxy ที่รวมเอาสกินแคร์ บอดี้แคร์ เมคอัพ และน้ำหอมจากหลายๆแบรนด์มารวมอยู่ในกล่องเดียวค่ะ คือช่วงนี้สกินแคร์เริ่มหมด อยากลองอะไรใหม่ๆที่เราไม่ตั้งใจจะช้อปเลยได้ฤกษ์จุ่มกล่องบิวตี้นี้มาค่ะ

ก่อนสั่งเค้าจะมี Quiz สั้นๆให้เราทำด้วย จะได้ของข้างในที่ใกล้เคียงกับสภาพผิวและความต้องการของเรามากที่สุด กล่องนี้ 299.- นะคะ จะมีของ 5 ชิ้นแล้วแต่ว่าเค้าจะคละอะไรมา แต่ละกล่องคือไม่เหมือนกันนะคะ ว่าแล้วก็มาลุ้นๆของในกล่องส้มของวากันดีกว่า >>

🧡INGREDIOX Purifique Ultra Hydrating & Purifying Cleanser

โฟมล้างหน้าสูตรที่เหมาะกับคนผิวมัน และผิวทั่วไป วาอ่านที่หลอดเค้าว่าเค้าล้างพวกเมคอัพและพวกกันแดดต่างๆได้ด้วยนะ อันนี้ให้มาหลอดใหญ่เลยค่ะ

🧡Lovella Organics Yuzu Sorbet Lip Treatment

ลิปบำรุงสูตรออร์แกนิคเน้นเติมความชุ่มชื้นกับริมฝีปากเราค่ะ กลิ่นหอมฟีลยุซุเลย

🧡miniheart Nail Colour

สีทาเล็บสูตรเจลที่ไม่ต้องอบค่ะ สีดูนู้ดๆดี ทาแล้วดูละมุนๆ

🧡Ma:nyo Pure Cleansing Oil 55ml.

คลีนซิ่งออยล์ที่ใช้เช็ดทำความสะอาดเมคอัพต่างๆได้ดีเลยค่ะ มาในขวดพกพา ไว้เวลาเดินทางได้ดีเลย

🧡HERBITAGE ShuShy All-Rounder Sunscreen (Tester) + สายรัดข้อมือวัด UV

คืออยากบอกว่าอยากลองแบรนด์นี้พอดีเลยค่ะ ทีนี้แหละๆ ได้ลองกับเค้าแล้ว เป็นกันแดดที่ทำถึง มีสายรัดข้อมือวัด UV มาด้วย

🧡GUCCI FLORA Gorgeous Orchid 1.5ml.

กลิ่นหอมหวานแบบยกสวนดอกไม้มาเลยค่ะ

🧡Sticker Beautyboxy

ลายนี้เค้า X กับ SHOPEE คือส้มสดใสมาเลยค่ะ

🧡CODE SHOPEE

ให้ส่วนลดเผื่อช้อปต่อมาด้วย

จบครบกับกล่องส้มของวาแล้วค่ะ ส่วนตัวก็ยังรู้สึกคุ้มค่าอยู่นะ อย่างกล่องนี้แค่ตัวล้างหน้าชิ้นแรกก็คือคุ้มแล้วอ่ะ มีส่วนลดช้อปปี้ให้เราไปช้อปต่อถ้าใช้แล้วชอบอีกด้วยนะ กล่องเดือนนี้วาให้ 10/10 ไปเล้ย ~

ใครที่สนใจอยากไปช้อปก็ไปดูตามได้ที่ไลน์ @BeautyBoxy ได้เลย

เยี่ยม​มาก​
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
น่าใช้มากค่ะ
ดีงาม
น่าสนใจ
แน่นๆค่า
November 06, 2025
คุ้มมากกกกกกกก กล่องสุ่มของ beauty boxy คือมีแต่ได้กับได่
น่าสน
November 13, 2025
November 14, 2025
ขอบคุณนะคะ
November 14, 2025
รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวCOSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลCosmenet* เปิดเกมรุกในงาน COSMEX 2025 จัดดีลพิเศษ! ปลุกกระแสให้แบรนด์เป็นที่พูดถึงและน่าจับตามองบนโลกออนไลน์10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว9 สกินแคร์ลดริ้วรอย อายุ 40 ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมีในรูทีนบำรุงผิวอัปเดต! ดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศีเกิด แบบเจาะลึกตามไตรมาส  การงาน การเงิน สุขภาพ และความรักแนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!