🧡Philosophy dose of wisdom
:dark circle brightening eye cream
อายครีมที่ฉันชอบมาก ส่วนตัววาใช้คู่กับเซรั่มเค้ามาค่ะ แต่เซรั่มหมดก่อน หลังใช้รู้สึกว่าผิวรอบดวงตาที่ทาลงไปมันชุ่มชื้นขึ้นดีค่ะ ขวดใช้งานง่าย กดปั๊มๆใช้ได้เลย สะดวกมาก!
🧡เต่าเหยียบโลก
:Cooling Menthol
สบู่ก้อนแบรนด์ที่คนรีวิวกันเยอะว่าช่วยลดพวกกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ส่วนตัวว่ามันฟีลเย็นๆดีค่ะ กลิ่นกายคือลดลงนะคะ แต่วันไหนกิจกรรมเหงื่อออกเยอะยังมีกลิ่นอยู่ค่ะ
🧡Bifesta Micellar Cleansing Sheet
:Serum Moist
แผ่นเช็ดเมคอัพที่วาช้อปจากญี่ปุ่นมาค่ะ ใช้งานง่าย เช็ดสะอาดดีค่ะ หลังใช้ไม่แห้งตึงผิวดี เป็นแบรนด์ที่เคยใช้และยังใช้อยู่เรื่อยๆเลย
🧡ETUDE Soonjung
:5.5 foam cleanser
โฟมล้างหน้าที่ได้แถมมาจากการช้อปของ ETUDE ค่ะ โฟมนุ่มดี ล้างแล้วหน้ารู้สึกสะอาด ไม่มีกลิ่น อ่อนโยนต่อผิว
ครบแล้วกับ 8 ไอเท็มที่วาใช้หมดในเดือนกันยายนที่ผ่านมา หมดไปหลายอย่างเลยค่ะ เดือนตุลาคมนี้วาจะใช้อะไรหมดบ้าง รอติดตามชมกระทู้เดือนหน้าได้เลยน้า~
#เลวารีวิว #EmptyReview