Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิวมาส์กทูโซน The Original มาส์กที่เข้าใจความต่างของผิว

สิวขึ้นไม่พัก พอหาย ก็กลับมาอีก ลองใช้มาส์กสิวสูตรเดียว เหมือนจะดีขึ้น แต่ผิวหน้าบางจุด ก็ดันแห้งลอก แต่งหน้าทีไรตกร่องทุกที เหมือนผิวจะงอแงไม่หยุดเลย! จนมาเจอเคล็ดลับบาลานซ์ผิวที่ช่วยจัดการปัญหาผิวที่มีอยู่ได้ แบบไม่ต้องเลือกข้างว่าจะมันหรือแห้งดี ตัวนี้เลย มาส์กทูโซน The Original ซื้อซองเดียวดูแลผิวครบ จะ T-Zone U-Zone จัดการได้หมด ลองแล้วชอบมาก วันนี้เลยอยากหยิบมาบอกต่อ

The Original 2 Zones Mask Acne Prone Skin

ตัวมาส์กเขาจะมาพร้อมกัน 2 สูตร ซึ่งจะใช้ต่างกัน และช่วยดูแลผิวต่างกันด้วย ฝั่งซองสีดำ ใช้สำหรับ T-Zone มาส์กสูตร Charcoal สีดำ จะช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก ลดการอุดตันของรูขุมขน เหมาะกับผิวมัน ส่วนฝั่งซองสีเขียว ใช้สำหรับ U-Zone มาส์กสูตร Binchotan Charcoal สีขาว อันนี้จะช่วยปลอบประโลม เติมน้ำ พร้อมต้านแบคทีเรีย เหมาะกับผิวแห้ง

สิ่งที่ทั้งสองสูตรนี้เหมือนกันคือ เขามาพร้อมสารสกัดที่ช่วยดูแลผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ ช่วยปลอบประโลมผิว ลดปัญหาผิวอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรีย ผลัดเซลล์ผิวใหม่ และลดการอุดตันของรูขุมขน ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ขอบอกเลยนะ ใครที่เผิวอ่อนแอ เป็นสิวง่าย อยากให้ลอง เพราะเราลองแล้วชอบมาก

หนึ่งซองมีเนื้อมาส์ก 2 สี สีดำ ใช้บริเวณ T Zone และสีขาว ใช้บริเวณ U Zone ดูแลต่างกัน แต่ดีทั้งคู่เลย เกลี่ยง่าย สบายผิว สัมผัสแรง จะรู้สึกเย็นนิดๆ ไม่ฉุน เนื้อมาส์กนุ่มลื่นมาก แถมยังล้างออกง่าด้วย

ผลลัพธ์ : สิวแดงๆ ดูดีขึ้นหลังใช้ ความแดงจากการอัดเสบดูบรรเทาลง คลีนหน้ามันและสิ่งสกปรกไม่เหลือเลย คือผิวสะอาดขึ้นมาก แต่ก็ไม่ได้ทำให้ผิวรู้สึกแห้ง หลังล้างมาส์กออก หน้าไม่เอี๊ยด ผิวดูลื่น และดูหมดจด รูขุมขนดูกระชับ แถมผิวมันบาลานซ์ขึ้น ดแข็งแรงขึ้นด้วย ชอบมาก ใครที่เป็นสิว ผิวมัน ผิวอ่อนแอ เอะอะเป็นสิวง่าย อยากให้ลองมาส์กทูโซนตัวนี้เลยค่ะ พลาดไม่ได้!

เป็นมาส์กที่เข้าใจความต่างของผิวจริง ๆ ค่ะ หลังได้ลองมาส์กตัวนี้ รู้สึกเลยว่าผิวกลับมาสมดุล หน้านุ่ม ชุ่มชื้นแต่ไม่มันเยิ้ม ใช้ซองเดียวก็ครบจบทุกโซนจริง ๆ ใครที่กำลังสิวเห่อ ผิวเอาแต่ใจ ลองเลยที่ 7-11 ราคาเพียง 59 บาท ตัวช่วยดีๆ ที่คนเป็นสิว ผิวอ่อนแอลองแล้วจะรัก แล้วจะเข้าใจว่าทำไมหลายคนถึงปลื้ม ของมันต้องมี!

น่าใช้
October 30, 2025
เคยใช้มาส์กพวกนี้แต่สีดำ สีขาวไม่เคยใช้ลอง ตัวนี้มีทั้ง 2 สีเลย น่าลองนะ
น่าใช้ค่ะ
November 07, 2025
🧧🎀🎁
November 16, 2025
December 17, 2025
รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันเทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดรีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยพิกัด 6 Pilates Studio ในกรุงเทพ ราคาไม่แรง ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเล่นได้14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 202610 บอดี้สครับ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผลัดเซล์ผิวเนียนใส ลดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 ม.ค. 69 (ทุกราศี) แนะนำ 5 ทรงผมหน้าร้อน พร้อมวิธีดูแลเส้นผมช่วงซัมเมอร์!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!