และไม่ใช่แค่ช่วยลดปัญหาฝ้าอย่างเดียว แต่ช่วยลดกระ จุดด่างดำ รอยดำจากสิว และรอยดำจากแผลเป็นได้ด้วย อย่างเราเป็นคนผิวมัน ก็จะไม่ชอบครีมที่มี texture หนา เนื้อแน่นๆ ซึ่งจะบอกว่า Concept Anti Melasma Plus ตัวนี้ เนื้อครีมบางเบา ซึมไว ไม่หนักหน้า ทาแล้วสบายผิวสุดๆ
เนื้อสัมผัสของเค้าจะต่างจากบรรดาครีมทาฝ้าที่เราเคยใช้มา ส่วนตัวรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ลองเลย ที่สำคัญหลังจากใช้ไปสักพัก ก็สังเกตได้ว่ารอยดำจางลงอย่างชัดเจน สีผิวมีความสม่ำเสมอขึ้น แถมผิวก็ดูสว่างขึ้นด้วยนะ
วิธีการใช้ของเราคือ ทาทั่วหน้าเป็นประจำเช้า-เย็นหลังล้างหน้า แต่ถ้าใช้ตอนเช้า อย่าลืมโบกครีมกันแดดกันเยอะๆ ด้วยนะ
และไม่ใช่แค่นั้น.. เรามีได้ลองกิน E-Zywite กล่องม่วงตัวนี้ควบคู่กันไปด้วย เพราะตัวนี้เขาก็มีตัวช่วยผิวกระจ่างใสอย่างกลูต้าไธโอนมีสิทธิบัตรรับรองจากประเทศญี่ปุ่น, สารสกัดจากมะเขือเทศ, เปลือกสน รวมถึงสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเน้นๆ วิธีกินของเราคือ 1 แคปซูลก่อนนอนทุกวัน ก็กินควบคู่กับทาตัว Concept Anti Melasma Plus มาเรื่อยๆ ก็ค่อยๆเห็นผลในแง่ของรอยดำจากสิว รวมถึงฝ้าที่ค่อยๆจางลงๆ
ใครอยากลงทุนกับตัวเองที่เห็นผลแบบระยะยาว ทั้งภายในและภายนอก โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาผิวไม่กระจ่างใส จุดด่างดำ ฝ้ากระแบบเรา อยากให้ลองครีมทาฝ้าตัวนี้ดูนะคะ ส่วนตัวเราเห็นผลดีมาก อาจจะไม่ได้ไวแบบปุ๊บปั๊บจนน่ากลัว แต่ใช้ไปสักพักจะค่อยๆ สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงด้วยตัวเองจริงๆ และเชื่อว่าถ้าใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ฝ้าจะไม่กลับมาเป็นซ้ำแน่นอนค่า
สองตัวนี้เราได้มาจากช่องทาง Online ของแบรนด์นะคะ เผื่อใครอยากตาม ตามไปลองกับตัวเองกันได้เลย~