แกะกล่องครีมทาฝ้า Concept พร้อมรีวิว ใครมีปัญหาฝ้ามามุง!

ถ้าครีมทาฝ้าที่เพื่อนๆ ใช้อยู่ไม่ค่อยจะเห็นผล เราอยากให้ทุกคนลองตัวนี้!! Concept Anti Melasma Plus ครีมทาฝ้าสูตรใหม่ที่มีเทคโนโลยีไม่เหมือนใคร ช่วยให้ฝ้าจางไวกว่าเดิม เพราะมี Actipone Super Skin White ไวท์เทนนิ่งที่สกัดจากธรรมชาติ 5 ชนิด สิทธิบัตรจากเยอรมัน 🇩🇪 ช่วยให้ฝ้าจางลงไวขึ้นแบบรวดเร็ว

และไม่ใช่แค่ช่วยลดปัญหาฝ้าอย่างเดียว แต่ช่วยลดกระ จุดด่างดำ รอยดำจากสิว และรอยดำจากแผลเป็นได้ด้วย อย่างเราเป็นคนผิวมัน ก็จะไม่ชอบครีมที่มี texture หนา เนื้อแน่นๆ ซึ่งจะบอกว่า Concept Anti Melasma Plus ตัวนี้ เนื้อครีมบางเบา ซึมไว ไม่หนักหน้า ทาแล้วสบายผิวสุดๆ

เนื้อสัมผัสของเค้าจะต่างจากบรรดาครีมทาฝ้าที่เราเคยใช้มา ส่วนตัวรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ลองเลย ที่สำคัญหลังจากใช้ไปสักพัก ก็สังเกตได้ว่ารอยดำจางลงอย่างชัดเจน สีผิวมีความสม่ำเสมอขึ้น แถมผิวก็ดูสว่างขึ้นด้วยนะ

วิธีการใช้ของเราคือ ทาทั่วหน้าเป็นประจำเช้า-เย็นหลังล้างหน้า แต่ถ้าใช้ตอนเช้า อย่าลืมโบกครีมกันแดดกันเยอะๆ ด้วยนะ

และไม่ใช่แค่นั้น.. เรามีได้ลองกิน E-Zywite กล่องม่วงตัวนี้ควบคู่กันไปด้วย เพราะตัวนี้เขาก็มีตัวช่วยผิวกระจ่างใสอย่างกลูต้าไธโอนมีสิทธิบัตรรับรองจากประเทศญี่ปุ่น, สารสกัดจากมะเขือเทศ, เปลือกสน รวมถึงสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเน้นๆ วิธีกินของเราคือ 1 แคปซูลก่อนนอนทุกวัน ก็กินควบคู่กับทาตัว Concept Anti Melasma Plus มาเรื่อยๆ ก็ค่อยๆเห็นผลในแง่ของรอยดำจากสิว รวมถึงฝ้าที่ค่อยๆจางลงๆ

ใครอยากลงทุนกับตัวเองที่เห็นผลแบบระยะยาว ทั้งภายในและภายนอก โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาผิวไม่กระจ่างใส จุดด่างดำ ฝ้ากระแบบเรา อยากให้ลองครีมทาฝ้าตัวนี้ดูนะคะ ส่วนตัวเราเห็นผลดีมาก อาจจะไม่ได้ไวแบบปุ๊บปั๊บจนน่ากลัว แต่ใช้ไปสักพักจะค่อยๆ สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงด้วยตัวเองจริงๆ และเชื่อว่าถ้าใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ฝ้าจะไม่กลับมาเป็นซ้ำแน่นอนค่า

สองตัวนี้เราได้มาจากช่องทาง Online ของแบรนด์นะคะ เผื่อใครอยากตาม ตามไปลองกับตัวเองกันได้เลย~

น่าสน
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
เยี่ยม​มาก​
October 27, 2025
รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวCOSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว9 สกินแคร์ลดริ้วรอย อายุ 40 ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมีในรูทีนบำรุงผิวอัปเดต! ดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศีเกิด แบบเจาะลึกตามไตรมาส  การงาน การเงิน สุขภาพ และความรักแนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!