มีเพื่อนๆ คนไหนคุ้นหน้าคุ้นตาน้องไหมคะ? ใช่เลยค่าาา น้องเขาคือ Concept Anti-melasma Plus ครีมลดฝ้าสูตรใหม่จากแบรนด์ Concept นี่เอง! โดยสูตรใหม่นี้ เท่าที่เราลองหาข้อมูลเพิ่มเติม คือเขาจะมีส่วนผสมของอัลฟ่า อาร์บูตินเข้มข้น วิตามินบี3 สารสกัดจากถั่วลั่นเตา และมีส่วนผสมพิเศษที่เพิ่มเข้ามาในสูตรใหม่คือ Actipone Super Skin White โดยตัวนี้จะเป็นไวท์เทนนิ่งที่สกัดจากธรรมชาติ 5 ชนิด ช่วยให้ผิวหน้าดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น
เราลองทาครีมทาฝ้า Concept ตัวนี้ ทั่วหน้าทั้งตอนเช้าและก่อนนอนทุกวัน ติดกันประมาณ 2 อาทิตย์กว่าๆ ก็เริ่มสังเกตเห็นเลยค่ะ ว่ารอยฝ้าดูจางลงจริง สีผิวบริเวณนั้นก็ดูสม่ำเสมอ ไม่ดูคล้ำ และบริเวณที่ทาครีมลดฝ้าก็ไม่รู้สึกระคายเคือง หรือแสบผิวด้วยค่ะ เพราะถ้าเป็นครีมทาฝ้าตัวอื่นๆ พอทาไปสักพัก เราจะมีรู้สึกคันยิบๆ บ้าง แต่กับ Concept หลอดนี้คือไม่เป็นเลย ใช้แล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้น สบายผิวสุดๆ
จริงๆ นอกจากจะใช้ตัวครีมทาฝ้า เราเองก็มีทานน้องกล่องม่วง E-Zywite ตอนก่อนนอนร่วมด้วยเช่นกันค่ะ ตัวนี้เป็นกลูต้าไธโอนสิทธิบัตรจากประเทศญี่ปุ่นที่มีทั้งสารสกัดจากมะเขือเทศสูง มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยบำรุงผิว 7 ชนิด พร้อมเปลือกสนช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำด้วยนะ! ถามว่าเห็นผลไวทันใจเลยไหม ก็ต้องบอกว่า อาจจะยังน้าา เพราะฝ้าเราค่อนข้างเข้ม ต้องอดใจรอเป็นเดือนเลยค่า ถึงจะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงแบบชัดเจน แต่ผลลัพธ์ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยนะคะ 💜
ให้ดูความเปลี่ยนแปลงของรอยฝ้าแบบชัดๆ ที่รูปสุดท้าย รอยฝ้ามีความจางลงจริงน้า ส่วนตัวเราพอใจมากๆ เลยค่า คิดว่าเป็นคอมโบที่โอเคเลย ช่วยจบปัญหาเรื่องฝ้าได้จริง แล้วบางจุดที่มีรอยฝ้าที่จางๆ อยู่แล้ว ก็แทบจะหายสนิท ไม่กลับมาเป็นซ้ำเลยล่ะค่ะ
รีวิวหน้า เราจะมาป้ายยาอะไรเพื่อนๆ อีก รอติดตามได้เลย!