🌸Rosy Drop Wrinkle Serum เซรั่มลดริ้วรอยที่มีเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น 🇯🇵ในแบบไม่เหมือนใคร
✨Balloon Compress Technology ที่ช่วยให้ผิวดูฟูขึ้นแบบรวดเร็ว
✨ส่วนผสมหลัก Rose Placenta (รกกุหลาบ) + Resveratrol
✨ผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีการเก็บความชุ่มชื้นแบบ encapsulation ช่วยล็อกผิวให้อิ่มน้ำเหมือนมีฟิล์มบางๆ เคลือบ
💫เนื้อสัมผัสเบาสบายผิวมากๆ พี่เจ้าเคยใช้เซรั่มลดริ้วรอยมาหลายตัว ตัวนี้คือ ‘ฟิล’ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ลอง ทั้งเรื่องของความชุ่มชื้น และริ้วรอยตื้นๆ ที่จางลงอย่างชัดเจน ผิวมีความอิ่มฟูขึ้นจริงไม่ใช่แค่รู้สึก
🎞️หลังใช้ต่อเนื่องสภาพผิวโดยรวมดูดีมากขึ้น ผิวมีความชุ่มชื้นอิ่มฟู กระชับขึ้นจริงหลังใช้ไม่นาน เส้นริ้วรอยเล็กๆบางๆ บริเวณรอบดวงตาและหน้าผากดูเต็มขึ้น ผิวดูเรียบเนียนมากขึ้น พี่เจ้าชอบมากๆ
🌷เซรั่มขวดนี้เหมาะมากๆในคนที่มีริ้วรอยแรกเริ่ม ผิวโทรม ไม่เฟิร์ม ใช้เซรั่ม anti-aging แล้วเฉยๆ หรืออยากจะลงทุนกับเซรั่มขวดเดียวที่ใช้ได้ยาวๆ เห็นผลจริง
🇯🇵อย่างที่เรารู้กันว่าไม่ว่าญี่ปุ่นจะทำ skincare อะไรออกมาก็ไว้ใจได้ทุกตัวเพราะเค้าจะมีความละเอียดเฉพาะตัว และตัวนี้คือหนึ่งในนั้น Rosy Drop ไม่ใช่ตัวที่โฆษณาหนักนะคะแต่ผลลัพธ์คือสิ่งที่ทำให้พี่เจ้ากลับมาใช้ซ้ำ
🩷พิกัด
- theafternoonofficial.com
- Line : @theafternoon
- IG : theafternoon.official