มาสก์พี่จองคัลแลนสูตรใหม่

มาสก์พี่จองคัลแลนสูตรใหม่ มีใครลองกันยังคะ

เราลองแล้วชอบมาก แผ่นมาสก์บางเบานุ่มพิเศษ นุ่มมากเหมือนผ้าขนหนูนุ่มๆ เป็นสูตรที่ใส่วิตามินเข้มข้นถึง12ชนิดที่จำเป็นต่อผิว ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

เค้ามี4สูตรให้เลือกใช้กันเลยทีเดียว

💚ACNE CLEAR สูตรเคลียร์สิว คุมมัน เนียนใส

🩷WHITENING สูตรผิวขาวใส มีออร่า

🩵BABY SKIN สูตรผิวนุ่มเด้ง ชุ่มชื้น อิ่มฟู

🧡BRIGHTENINGสูตรผลัดผิวหมอง บูสต์ความใส

หลังทิ้งไว้10-15นาที แล้วลอกแผ่นมาสก์ช้าๆ สัมผัสได้ว่าผิวอิ่มน้ำ ผิวฉ่ำทันทีเลย ผิวชุ่มชื้นขึ้นมาก

แผ่นมาสก์แนบสนิทพอดีกับใบหน้าด้วยระหว่างทิ้งไว้ ไม่มีหลุดเลยระหว่างทำงานบ้าน กวาดบ้าน

ใครที่ผิวแห้งมาก ลองดูนะคะ ดีงามทุกสูตรเลย จนอยากแนะนำเลย💚🩷🩵🧡

📌💦การมาสก์หน้าดีมากน๊าช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้าน ผิวชุ่มชื้นดูผิวสุขภาพดี ช่วยให้ผิวไม่แห้งลอก ลดการแสบผิวจากแสงแดด มาสก์ได้ทุกวันยิ่งดีมาก

ต้องตำ
น่าใช้
ต้องลองแล้วค่ะ
น่าลองอีกแล้วค่ะ
น่าใช้ค่ะ
น่าใช้มากค่ะ
น่าใช้
September 22, 2025
14 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับรีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!All About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 สกินแคร์สำหรับสาววัย 30+ กันผิวแก่ ใช้แล้วหน้าเด็ก!7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน กลิ่นละมุน อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งครอบครัว ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21 – 27 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!