รีวิวเซรั่มซองฟ้าบลูคอลลาเจน The Ingredients Anti Aging Blue Collagen

ช่วงนี้ครีมซองกำลังมาแรง! ยิ่งอายุใกล้เลข 3 เข้ามาทุกที วาเลยไปลองครีมซองสีฟ้าอย่าง The Ingredients Anti Aging Blue Collagen Serum หรือที่เค้าเรียกกันว่า “เซรั่มบลูคอลลาเจน” เป็นเซรั่มที่เน้นฟื้นฟูผิวให้ดูกระชับ มีความยืดหยุ่น และลดเลือนริ้วรอยต่างๆให้แลดูจางลง

เนื้อสัมผัสคือเป็นเซรั่มสีฟ้าใสๆ ทาแล้วรู้สึกว่าเบาสบายผิวดีค่ะ เกลี่ยง่ายมากๆ พกไปไหนมาไหนได้สบาย และที่สำคัญคือราคาหลักสิบ!

ฉันชอบครีมซองตรงนี้แหละ ได้ลองใช้อะไรใหม่ๆถูกใจก็ช้อปต่อยาวๆ ว่าแล้วก็มาดูส่วนผสมของเค้ากันค่ะ อ่านจากหลังซองคือแน่นอยู่นะ มีทั้ง..

🔹คอลลาเจน 9 ชนิด

ช่วยฟื้นฟูผิวในเรื่องความยืดหยุ่น

🔹ไฮยา 8 ชนิด

ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

🔹ANTI - AGING

Rejutime ADE ฟื้นฟูผิวให้แลดูกระชับ

🔹x3 Triple Blue

สารสกัดสีน้ำเงิน ลดเลือนริ้วรอยต่างๆให้แลดูจางลง

หลังจากที่วาได้ลองใช้ติดต่อกันมาได้ 7 วันแล้วคือรู้สึกว่าผิวดูชุ่มชื้นขึ้น แต่งหน้าแล้วเมคอัพติดผิวมากขึ้น วาใช้ทั้ง 2 เวลาเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ คือเห็นว่าเค้าเป็นสายลดเลือนริ้วรอย เราก็วัยเข้าใกล้เลข 3 แล้วเลยขอบำรุงและดูแลผิวเรื่องนี้ไว้ก่อน และส่วนตัววาเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย แต่จากการลองใช้มาระยะนึงแล้วคือไม่มีระคายเคืองผิวเลยค่ะ วาชอบที่เค้าทาแล้วไม่เหนอะหนะผิว ลงสกินแคร์หรือเมคอัพอื่นๆต่อได้สบายๆเลย

ราคา 59.-

พิกัด 7-Eleven

น่าลอง
น่าลอง
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
September 09, 2025
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 – 13 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล