💧คอลลาเจน 9 ชนิด : คืนความยืดหยุ่นให้ผิวนุ่มลื่น เรียบเนียน
💧ไฮยา 8 ชนิด : เติมความชุ่มชื้นลึกทุกชั้นผิว ผิวอิ่มเด้ง
💧ANTI - AGING : Rejutime ADE ฟื้นฟูผิวดูตึงกระชับ
💧x3 Triple Blue : พลังสารสกัดสีน้ำเงิน ลดเลือนริ้วรอยเกิดใหม่และร่องลึก
คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะ เพราะส่วนตัวก็ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วไม่ระคายเคือง ไม่แสบผิว และไม่เกิดสิวอุดตันด้วยค่ะ มาพร้อมเนื้อเซรั่มใสสีน้ำเงิน บางเบา เกลี่ยง่าย สัมผัสเย็นสบายขณะทา ไม่มีกลิ่น ให้ผิวชุ่มชื้นทันทีที่ทา แบบไม่ทิ้งคราบมัน และความเหนอะหนะเอาไว้ที่ผิวเลย
หลังใช้ : เราใช้เช้า - เย็น ทุกวัน แม้ตอนนี้ยังไม่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย แต่ก็ต้องบำรุงเอาไว้ เพราะเราไม่รู้ว่าริ้วรอยจะแวะเข้ามาทักทายตอนไหน บำรุงไว้ก่อน ดีที่สุด จุดเด่นที่ชอบมาก ๆ ตั้งแต่ใช้มาคือ ผิวดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น ดูฟู เหมือนกินน้ำวันละแปดแก้ว พอผิวชุ่มชื้นดี เวลาแต่งหน้าก็ง่ายขึ้น แต่งหน้าติดทนมากขึ้น ระหว่างวันหน้าก็ไม่แห้งกร้าน ชอบมาก!
ราคา 59 บาท / พิกัด 7-Eleven