Dr.Althea 345 Relief Cream เจลครีมช่วยฟื้นฟูผิว

วันนี้จะมาแนะนำครีมตัวนึง พอดีพี่สาวให้มาบอกว่าคนเป็นสิวเขาใช้กัน ก็เลยลองใช้ดู เป็นครีมที่ช่วยฟื้นฟูผิวสำหรับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย จริง ๆ เห็นรีวิวบ่อยมาก แต่เพิ่งมีโอกาสได้ลองใช้จริง ๆ จัง ๆ ก็เลยอยากมาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ

🤍 Dr.Althea 345 Relief Cream เป็นเจลครีมที่ช่วยฟื้นฟูผิว ดูแลเรื่องสิว ฝ้า กระ และช่วยปลอบประโลมผิวจากมลภาวะและแสงแดด มีสารสกัดหลัก 3 ชนิดได้แก่ สารสกัดจาก Niacinamide, Panthenol และ Opuntia Ficus-Indica Stem Extract ที่มีความเข้มข้นถึง 10,000ppm ช่วยลดเลือนรอยสิว และจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และควบคุมความมัน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และปลอบประโลมผิวได้ดีค่ะ

ตัวเจลเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่หนักผิวหรือทำให้เหนอะหนะผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่มีโอกาสเป็นสิวง่าย หรือผิวแพ้ง่ายระคายเคือง ตัวนี้เป็นสูตรวีแกน ไม่ทดลองกับสัตว์ ปราศจากสี, พาราเบน, แอลกอฮอล์ และน้ำหอม

ส่วนตัวหลังใช้แล้วตัวครีมเขาช่วยเติมความชุ่มชื้น อิ่มฟูให้กับผิว ปลอบประโลมผิว ให้ผิวสงบลง ลดความคันระคายเคือง รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น ตัวนี้ก็คือมอยส์เจอไรเซอร์เลย สามารถใช้ทาได้ทั้งเช้า-เย็น ใช้แล้วแต่งหน้าติดทนขึ้นด้วย สภาพผิวขวัญคือผิวแห้งขาดน้ำ เป็นสิว และแพ้ง่าย ใช้แล้วไม่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองผิวแต่อย่างใด ในเรื่องของรอยดำรอยแดงจากสิว อาจจะต้องใช้เวลามากกว่านี้หน่อยถึงจะเห็นผล แต่ที่รู้สึกได้ส่วนตัวคือใช้แล้วสิวขึ้นน้อยลงจริง และไม่อุดตันผิวเลยค่ะ

บอบคุณค่ะ
น่าใช้ค่ะ
September 05, 2025
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 31 ส.ค. – 6  ก.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล