นี่ไม่ใช้ Skincare Rountine แต่คือของใช้หมดเดือนสิงหาคม

KOSE Sekkisei Brightening Essence Lotion

น้ำตบผีดิบในตำนาน ขึ้นขวดที่ 2 แล้ว

Decorte Liposome Advanced Repair Serum

ขวดที่ 2 แล้วเหมือนกัน ถอยมาจากญี่ปุ่น เซรั่มบำรุงผิวให้แข็งแรงสุด ๆ

Elixir The Serum

เซรั่มที่ช่วยจัดการครบทั้งริ้วรอย รูขุมขน และจุดด่างดำ พร้อมเติมความชุ่มชื้นและกระชับให้ผิว

ASTELLA Advanced Intense Soothing Serum

ปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง รอยดำ เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส รูขุมขนดูกระชับ

SO'BiO étic Lumilys C Brightening Correcting Serum

หมดไปแล้วฮะ กับตัวช่วยลดจุดด่างดำ ผิวกระจ่างใส

SO'BiO étic Global Serum Anti-Aging

เซรั่มกู้ผิวแก่ ให้ผิวแน่นเด้ง อิ่มฟู ดูอ่อนเยาว์

#JinaBittersweet #Emptyreview

เยี่ยม​มาก​
ขอบคุุณคร้า
September 05, 2025
September 06, 2025
September 08, 2025
PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าไดร์เป่าผม Dyson รุ่นไหนดี? เทียบ Supersonic, Airwrap, Airstrait ต่างกันยังไงทิชชู่เปียกเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี? 8 ตัวเช็ดหน้าได้ ไม่มีแอลกอฮอล์ทิชชู่เปียกเด็กใน 7-11 ยี่ห้อไหนดี? 7 Baby Wipes อ่อนโยน ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 ส.ค. - 5 ก.ย. 69 (ทุกราศี)หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นCosmenet* เปย์สมาชิกหนัก! แค่ทำกิจกรรมสะสมคะแนนทุกวัน ก็มีสิทธิ์รับรางวัลสุดปังได้ตลอดปี