เซรั่ม Lipeau 54.32™ น้องคือเซรั่มช่วยลดเลือนริ้วรอย กระชับผิวที่หย่อยคล้อย เติมความชุ่มชื้น ฟื้นคืนความกระจ่างใส ให้ผิวดูสุขภาพดี ส่วนผสม 54.32™ ได้รับการทดสอบด้านประสิทธิภาพ และความปลอดภัยในยุโยป อเมริกา และเอเซีย รวมถึง ได้รับการรับรองจาก FDA ทั่วโลก
Packaging ของน้อง ทางแบรนด์ออกแบบมาในเปรียบเสมือนขวดโบท็อกซ์ ที่เราเข้าไปฉีดในคลีนิค แต่น้องมาในรูปแบบเซรั่ม สำหรับสาวๆ ที่กลัวเจ็บ แต่อยาก เพื่อลดเลือนริ้วรอย น้องถือว่าตอบโจทย์
น้องเป็นเซรั่มเนื้อบางเบาที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้หน้ามัน ไม่เหนียวเหนอหนะ
สารสกัดใน Lipeau 54.32™ ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิว ทำให้ผิวดูเต่งตึง เด้งฟู และดูอ่อนกว่าวัย
ภาพก่อนใช้ เราเพิ่งกดพวกสิวอุดตันมา เลยจะมีสิวเม็ดแดงๆ อยู่หน่อยนะคะเพื่อนๆ :) เพราะเราเป็นสิวอุดตันง่ายมาก และ ผิวแพ้ง่ายมากๆ จะลองใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เราก็แอบกังวล ว่าน้องจะอุดตันหรือเปล่า แต่หลังจากที่ใช้น้องแล้ว เรารู้สึกว่า ผิวชุ่มชื้น น้องปลอบประโลมผิวได้ดีมาก ไม่ทำให้เป็นสิวและไม่มีอาการแพ้เลย
Step ถัดไป เราลงแค่กันแดด และทาแป้งฝุ่น รู้สึกว่าผิวดีมากๆ ไม่ต้องแต่งหน้าแยอะเลย ผิวดูสุขภาพดี รอยแดงก็ดูจางลง ตอนนี้เราเปิดใช้น้องได้อย่างไร้กังวล เป็นสกินแคร์ที่ใช้หมดแล้วซื้อซ้ำแน่นอน ชอบในความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อเซรั่มซึมไว้ ผิวละเอียดแต่งหน้าง่าย และเครื่องสำอางติดทน
เพื่อนๆ ไม่ต้องเชื่อเราก็ได้ แต่อยากให้ลองเปิดใจ ถ้าอยากมีผิวที่สุขภาพดี
น้องอาจจะยังไม่แมดเพราะเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่น้องใช้ดีมาก ตอนนี้น้องเป็นสกินแคร์ลูกรักของเราอีก 1 ตัวแล้ว
พิกัด: Tiktok Lipeau
ขอบคุณที่อ่านรีวิวจนจบนะคะ