ฉะนั้น เวลาเลือกเซรั่มบำรุงผิวสักตัว เราจะเลือกที่มีคุณสมบัติที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นเป็นหลัก ให้ผิวฉ่ำๆ อิ่มน้ำเข้าไว้ อย่างเช่นเซรั่มที่เรากำลังใช้และถูกใจมากๆ ตอนนี้ก็คือ Kivv Intensive Repair Serum
คุณสมบัติช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลผิว ฟื้นฟูผิวที่เป็นสิว ผิวอ่อนแอ ผิวอักเสบ ให้กลับมามีผิวแข็งแรง และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ทำให้ผิวเรียบเนียน ปรับสีผิวให้กระจ่างใส เติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นเพื่อให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ เปล่งปลั่งสุขภาพดี
เซรั่มขวดนี้มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่บางเบา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมง่าย ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวเลย ทำให้ใช้ได้สบายทั้งกลางวันและกลางคืน ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นคราบหรือทำให้เมคอัพไหลเยิ้ม
วิธีใช้ : หยดเซรั่ม 2-3 ปั้ม ทาทั่วใบหน้าและลำคอ ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน
ที่ไม่ควรลืม สำหรับตอนเช้า หลังทาเซรั่ม Kivv ต้องทากันแดดด้วยน๊า...
ความรู้สึกหลังได้ใช้ Kivv Serum โดยรวมแล้ว พอใจในผลลัพธ์มากๆ โดยเฉพาะเรื่องความชุ่มชื้น รู้สึกได้ว่าผิวมีความยืดหยุ่น เด้งและแอบเนียนขึ้นด้วย ผิวดูไม่โทรม ผิวหน้าอิ่มน้ำชุ่มชื้นตลอดวัน เราอยู่ ตจว. แทบไม่ได้แต่งหน้า ทาแค่เซรั่ม kivv + กันแดด + แป้งฝุ่น คือจบ
เหมาะกับคนที่กำลังมองหาเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน ตัวนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เป็นไอเทมที่คุ้มค่ากับการลงทุน อีกอย่างเป็นเซรั่มแบรนด์ของคนไทย แน่นอนว่าต้องเหมาะกับผิวของคนไทย ที่สำคัญราคาไม่แรง