Lipeau 54.32 AntiAging เซรั่มกระชับผิว ลดริ้วรอย

เมื่ออายุมากขึ้น ริ้วรอยก็มากขึ้น ผิวไม่กระชับ ผิวหน้าแลดูไม่สดใส โดยเฉพาะคนอายุใกล้เลข 4 อย่างเรา

การมีเซรั่มดีๆ ใช้ นอกจากจะแก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด ได้ผลลัพธ์ที่ดีแล้ว มันก็เหมือนถูกรางวัลที่หนึ่งด้วย

อย่างเซรั่มที่จะมาป้ายยาวันนี้ “ไลโป 54.32™ แอนตี้เอจจิ้ง เซรั่ม” (Lipeau 54.32™ AntiAging Serum)

เป็นเซรั่มที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดี

และส่วนผสมของ ไลโป 54.32™ ได้รับการทดสอบด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัยทั้งในยุโรป อเมริกาและเอเชีย รวมถึงได้รับการรับรองจาก FDA ทั่วโลก

เนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่ให้ความรู้สึกบางเบา เกลี่ยง่ายและซึมไว ไม่ทำให้หน้ามัน ไม่เหนอะหนะ เหมาะกับอากาศในบ้านเรา

การใช้งาน... หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว ทาเซรั่มไลโป 54.32™ บนผิวหน้าได้ทั้งเช้าและก่อนนอน

สำหรับเราๆ จะกดเซรั่มลงบนฝ่ามือ ประมาณ 3-5 ปั้ม ถูวนเบาๆ ให้เซรั่มแตกตัว แล้วจึงทาลงบนผิวหน้าและคอ

ความรู้สึกที่ได้หลังใช้คือ ผิวหน้าตึง รู้สึกว่าผิวกระชับแบบทันทีเลย อันนี้คือชอบมากๆ ชอบที่ซึมไวแต่ยังคงความชุ่มชื้นได้ดี ความที่ซึมไวทำให้เราสามารถทาครีมกันแดดตามได้เลยแบบไม่ต้องรอนาน โดยที่หน้าไม่เหนอะหนะ

เพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาเซรั่มหน้าเด็ก ย้อนวัยให้ผิวแบบไม่ต้องพึงคุณหมอ พิกัดนี้เลย Offical Lipeau shops > @Line @TikTok @Shopee @Lazada

ของมันต้องมี บอกเลยตัวนี้ต้องลอง!

August 22, 2025
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 ครีมอาบน้ำผิวขาวใส ยี่ห้อไหนดี บำรุงผิวชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งเป็นขุย5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 – 23  ส.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล