🫧
Elixir MOIST IN CLEANSER คลีนเซอร์ตัวนี้ไม่ใช่แค่ล้างหน้า แต่ช่วย เติมความชุ่มชื้น พร้อมเสริม เกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง ไปในตัวด้วยนะ
💧
เนื้อเจลหนึบพอดี ล้างแล้วรู้สึกผิว สะอาดหมดจด แต่ ไม่แห้งตึง มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบสดชื่น ใช้แล้วผ่อนคลายสบายผิวเหมาะมากสำหรับคนที่อยากได้ คลีนเซอร์อ่อนโยน แต่ทำความสะอาดได้ดี
✨
.
🫧
Elixir SMOOTHING GEL WASH เจลล้างหน้า แบบไม่มีฟอง เนื้อเจลจะเคลือบผิวแนบสนิท ช่วยดักจับสิ่งสกปรก ฝุ่นละอองขนาดเล็ก และความมันส่วนเกินได้ดี
🧖♀️
จิน่าลองแล้วรู้สึกว่า... แรก ๆ แอบขัดใจนิดนึงเพราะไม่มีฟอง ยังไม่ค่อยชิน
😅
แต่พอล้างเสร็จคือรู้เลยว่า อ่อนโยนมาก และ ผิวไม่แห้งตึง แบบที่หลายคนกลัว เหมาะกับวันที่อยากให้ผิวพัก และเน้นดูแลแบบเบามือสุด ๆ.Elixir The Serum เซรั่มที่ช่วยจัดการครบทั้งริ้วรอย รูขุมขน และจุดด่างดำ พร้อมเติมความชุ่มชื้นและกระชับให้ผิวอย่างมีประสิทธิภาพจิน่าชอบมาก โดยเฉพาะ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ และ เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไว
✨
ผลลัพธ์คือดีงาม — ผิวดูเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนดูกระชับ และผิวโดยรวมดูสุขภาพดีขึ้นอย่างรู้สึกได้เลยค่ะ.ใครยังไม่เคยลองแบรนด์ Elixir จิน่าแนะนำเลยน้า~
💗
ทั้งคลีนเซอร์และสกินแคร์ของเค้าคือเน้นเรื่อง ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น อ่อนโยน แบบที่ใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวได้รับการดูแลจริง ๆ
✨
.
ซื้อเอง
#elixir #ELIXIRThailand #JinaBittersweet