Cosmenet* เปย์สมาชิกหนัก! แค่ทำกิจกรรมสะสมคะแนนทุกวัน ก็มีสิทธิ์รับรางวัลสุดปังได้ตลอดปี

ป้ายยากันแดดโทนอัพสูตรเย็นของ Smooto🧡☀️

ทุกคนวันนี้จะมาป้ายยากันแดดโทนอัพสูตรเย็นของ Smooto ตัวนี้เขาเป็นครีมกันแดดแบบซองที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเรื่องของเนื้อสัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย และให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นสบายผิว เห็นรีวิวเยอะมาก ได้ลองสักที และพอได้ลองแล้ว บอกเลยคิดว่าคงได้ใช้กันยาว ๆ เป็นกันแดดคู่หูคู่ใจขวัญแน่นอน

🧡Smooto Hya C Bright Up Sunscreen☀️เป็นกันแดดโทนอัพ ช่วยให้หน้าไบร์ท ไม่มัน ผสานคุณค่าของ Hyaluronic Acid ช่วยเติมความชุ่มชื้น และ Vitamin C ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

เนื้อแบบเอสเซ้นส์ เกลี่ยง่าย ซึมไว เย็นสดชื่นทันทีที่ทาลงผิว เบาสบายหน้า ไม่เหนอะหนะเลย นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่างใสขึ้น 1-2 ระดับ โดยไม่ทำให้หน้าวอกหรือเป็นคราบ ใช้ได้ทุกวันและเหมาะกับทุกสภาพผิวเลย

ตอนทาคือจะรู้สึกเหมือนมันขาวไปไหมนะ แต่พอเกลี่ยลงผิวแล้ว จะซึมเข้าผิวไปเลย ปรับผิวให้ผ่องกระจ่างใส ผิวเป็นสิวและแพ้ง่ายแบบขวัญใช้แล้วรอด เพราะตัวนี้เขาปราศจากแอลกอฮอล์, น้ำหอม และพาราเบน ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิวเลย ขวัญชอบตอนทามากเพราะเขาให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นกับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี เหมาะกับอากาศบ้านเราสุด ๆ แถมตัวนี้กันน้ำระหว่างวันไม่เป็นคราบด้วย

ใครที่กำลังมองหากันแดดที่บางเบา เย็นสบายผิว ช่วยปรับสีผิวให้สว่างใส และปกป้องผิวจากแสงแดดในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย แนะนำ Smooto Hya C Bright Up Sunscreen มีทั้งแบบซองและแบบหลอดให้เลือกใช้ได้เลย

📍พิกัด : 7-Eleven ทุกสาขา และร้านค้าทั่วไป รวมถึงช่องทางออนไลน์

น่าใช้
น่าใช้ค่ะ
เนื้อน่าใช้มากค่ะ
ขอบคุณค่า
น่าสนใจ
ใช้ดีคะ
July 23, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือคัดมาแล้ว 5 ลิปมาส์กตัวปัง เปลี่ยนปากแห้งคล้ำ ให้อิ่มฟูอมชมพูในไม่กี่คืน!T-Beauty มาแรง! 10 สกินแคร์เครื่องสำอางแบรนด์ไทยคุณภาพดีที่น่าใช้ปีนี้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 – 26 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!