อัปเดต! ดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศีเกิด แบบเจาะลึกตามไตรมาส การงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก

แกะกล่อง BEAUTYBOXY CHERRY ON TOP🍒💖

สวัสดีค่าทุกคน กล่อง BeautyBoxy ในเดือนนี้บอกเลยว่าน่ารักโดนใจมาก ๆ ไอเลิฟเชอร์รี่มาก เรามาดูกันว่าของข้างในกล่องเดือนนี้จะเริ่ดจะจึ้งแค่ไหน?? เพราะงั้นก็ต้องมาดูกันนะงับ

🍒BEAUTYBOXY CHERRY ON TOP💖

กล่องเดือนนี้มาในธีมน้องเชอร์รี่สุดคิ้วท์ น่ารักสดใสจนใจละลาย จัดเต็มด้วยไอเท็มสุดคิ้วท์ 5 ชิ้น ทั้งเมคอัพ สกินแคร์ และบอดี้เเคร์ บอกเลยว่าสุดจะปึ้งงง

ในกล่องนี้ที่ขวัญได้มาจะมี

✨Dagoderma Penta Peptide Anti-Acne Moisturizer

✨Jabs Bonny Bliss Lip Cheek Balm Peachy Blossom

✨Ri en Feminine Care Cleansing Pure Perfect

✨Lanvin Modern Princess in Jeans EDP

✨DERMAFIRM SOOTHING REPAIR MASK R4

เปิดกล่องมาแค่เห็น Dagoderma กับ Jabs นี่ก็กรี๊ดแตกละนะ ทุกไอเท็มบอกเลยว่าถูกใจขวัญมาก คือเป็นไอเท็มที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันเลย อยากให้ทุกคนได้ลองสั่งกันดูนะคะ บอกเลยทั้งสนุกและตื่นเต้นได้ลุ้นกันในทุกเดือนว่าเราจะได้อะไรบ้างนะ เพราะของที่ได้มาในกล่องคือคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปมาก ๆ ค่ะ🥰

กล่องน่ารัก
Thx ka
🍒🍒🍒🍒🍒
ดีงาม
แพคเกจน่ารัก
July 22, 2025
กล่องสุ่มของ beautyboxy คือดีจริงนะ คุ้ม ๆและใช้ได้จริงทุกอันด้วย
กล่องน่ารักดี
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
น่าสนใจ
July 23, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือคัดมาแล้ว 5 ลิปมาส์กตัวปัง เปลี่ยนปากแห้งคล้ำ ให้อิ่มฟูอมชมพูในไม่กี่คืน!T-Beauty มาแรง! 10 สกินแคร์เครื่องสำอางแบรนด์ไทยคุณภาพดีที่น่าใช้ปีนี้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 – 26 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!