ตัวนี้เขาเคลมว่าเป็น เซรั่มที่ช่วยเติมเต็มผิว ด้วย Hyaluronic Acid เข้มข้นที่ช่วยให้ผิวฟู อิ่มน้ำ ริ้วรอยดูจางลง พร้อมผสาน Enoxolone และ Glycine Saponin ช่วยให้ผิวแลดูยืดหยุ่น อ่อนเยาว์ ให้ผิวดูเนียนใส สีผิวสม่ำเสมอ และดูสุขภาพดี
ตัวเซรั่มเป็นเนื้อสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เกลี่ยง่ายมาก และซึมไวสุด ๆ ไม่ทิ้งความมัน ไม่รู้สึกเหนอะหนะเลย เหมือนเนื้อจะกลืนไปกับผิว ให้ความชุ่มชื้นดีมากแบบไม่เคลือบผิว ไม่วาว ไม่มัน และไม่อุดตันผิว ใครที่ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่ายก็ไม่ต้องห่วง เพราะจากที่เราใช้เอง (เราเป็นคนผิวแห้ง และมีสิวอุดตันง่าย) ก็ไม่มีอาการระคายเคืองหรือสิวเห่อใด ๆ เลยค่ะ สบายใจได้แน่นอน
ผลลัพธ์หลังใช้ติดต่อกันประมาณ 7 วัน เช้า – เย็น รู้สึกเลยว่า ผิวดูฟูขึ้นจริง เหมือนผิวมันเต็มขึ้น ไม่แห้ง ไม่กร้าน จุดด่างดำจางลง ยังไม่ถึงกับหายสนิท แต่ดูจางลงแบบรู้สึกได้ สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น อีกทั้งรูขุมขนกระชับขึ้นเล็กน้อย ผิวหน้าดูเนียนขึ้น โดยรวมคือ ผิวดูสดใส มีชีวิตชีวาขึ้น ไม่โทรม ไม่แห้ง แม้จะนอนดึกบ้างเป็นบางวัน
สรุปสั้น ๆ Eucerin Hyaluron-Filler Epicelline Serum เป็นเซรั่มที่เหมาะกับคนที่อยากฟื้นฟูผิวให้ดูฟู เนียน ใส ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดภายใน 7 วันคือผิวโดยรวมดูดีขึ้นจริง ทั้งความเนียน ความใส และความรู้สึกเมื่อสัมผัส คือผิวดูสุขภาพดีจากข้างใน ไม่ใช่แค่เคลือบผิวให้ดูดีแป๊บ ๆ แล้วจางไป ใครที่กำลังมองหาเซรั่มตัวใหม่แบบ “ใช้แล้วเห็นผล” และ “ไม่เสี่ยงผิวพัง” ลองไปตำมาใช้กันดู So เริ่ดเวอร์ !
Eucerin Epicelline Serum ขนาด 30 ml / ราคา 2,490 บาท
หาซื้อได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือช่องทางออนไลน์ได้ที่