มาส์กหน้า MYU MYU 9 บาท มีหรอจะไม่หยิบ

จริงๆซื้อมาหลายสูตรนะ หยิบมาเยอะพอสมควรเลยค่ะ เห็นมันถูกดี ก็เลยจะขอลองหน่อย myu myu เป็นสูตรที่ช่วยเรื่องสิว ตอนนี้กำลังเป็นสิวประจำเดือนพอดี คืนนี้เลยว่าจะใช้อันนี้

ค่อนข้างที่จะชุ่มชื่น ไมม่มีกลิ่นน้ำหอม หรืออะไรเลย หลังใช้ให้ความรู้สึกเย็นๆ สบายผิว เหมือนผิวถูกเติมน้ำ อะไรแบบนั้นเลย แล้วหน้าก็มันน้อยลงด้วย ชอบมากใครแวะห้องก็อย่าลืมซื้อมาลอง ตัวนี้ซื้อที่ Eveandboy ค่ะ

เราก็ใช้ 5555 ใช้เมื่อวานเลย เราใช้สีแดงสูตรลดเลือนริ้วรอยค่ะ ซื้อที่ Eveandboy 9 บาทเหมือนกัน 555
ใช้ดีค่า💙💜❤️💛💚
ใช้ดีคะ
น่าลอง
น่าลองค่ะ
thank you
Thanks 😀
June 14, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้มดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!