BNTop-HADA-TOKYO

La Toche-Posay CICAPLAST BAUME B5+

เพื่อน ๆ ใครผิวแพ้ง่าย เป็นเซ็บเดิร์ม หน้าแห้ง ลอก บอบบาง หรือไปทำหัตถการใด ๆ มา เราแนะนำตัวนี้น๊าาา

ตัวนี้ดังมากที่ต่างประเทศ และหลัง ๆ พวห Blogger ไทยก็เอามารีวิวกันเยอะ ตอนนี้เป็นยาสามัญประจำบ้านที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งแล้ว ของเราซื้อมาเป็นขนาด 40 ml. ค่ะ ถ้าหมดเราจะซื้อเป็น 100 ml. เลย

ตัวนี้จะเน้นให้ความชุ่มชื่นแบบสุด ๆ ปลอบประโลมผิว เสริมเกาะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้น อ่อนโยน ไม่มีน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ใด ๆ ทั้งสิ้น อ่อนโยนแม้กระทั่งใช้กับเด็กทารกได้เลย

เนื้อเค้าจะสีขาวข้น แต่ไม่หนักนะ เวลาทาก็ซึมง่ายค่ะ อันนี้เป็นสูตรที่ปรับปรุงให้เนื้อบางเบาลงแล้ว

ใครที่หน้าพังจากอะไรมาก็ตาม ใช้ตัวนี้คือดีมาก เราแนะนำเลยสาว ๆ

มันใช้ดีจริง ๆ นะทุกคน confirmmmmm
น่าลอง💚🧡💙💜❤️
น่าใช้
น่าใช้
June 13, 2025
June 13, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้มดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!