ตัวนี้เป็นแบรนด์เกาหลีค่ะ อาจจะไม่ค่อยคุ้นชื่อกันเท่าไหร่ แต่พอลองใช้แล้วคุณภาพดีเลยนะ
ค่า SPF50+ PA++++ ถือว่ากันแดดได้สูงเลย ทางแบรนด์เคลมว่าไม่มีสารทำร้านปะการังด้วย เยี่ยมได้เลย ชอบตรงนี้
เนื้อครีมสีขาว แต่ค่อนข้างเหลว ไม่หนักค่ะ เป็นเนื้อ essence เมื่อทาผิวแล้วลูบ ๆ ไปสักพักจะซึมลงผิวหมด ที่รู้สึกได้ชัดเจนเลยคือให้ความชุ่มชื่นสูงมาก เหมาะกับคนผิวแห้งค่ะ แต่ผิวมันก็ใช้ได้นะ เราเป็นคนผิวมันใช้แล้วก็ไม่ได้ทำให้หน้ามันเพิ่มค่ะ ชุ่มชื่นดี เราชอบตรงนี้ มันชุ่มชื่นดีค่ะ
ข้อเสียคือมีกลิ่นหอมนิดหน่อย น่าจะเป็นน้ำหอม ซึ่งคนผิวแพ้ง่ายควรทดสอบก่อน แต่ทางแบรนด์เค้าก็เคลมว่าเป็นสูตรอ่อนโยนนะ อ่อ .... และครีมกันแดดตัวนี้ไม่กันน้ำค่ะ ถ้าเหงื่อออก หรือไปแปรงฟัง บริเวณรอบ ๆ ปากจะเป็นขอบครีมกันแดดสีขาว ๆ ต้องเติมระหว่างวัน ซึ่งส่วนตัวเราอยากให้เค้ามีคุณสมบัติในการเกาะผิวมากกว่านี้ค่ะ ดังนั้น ถึงค่าการกันแดดจะสูง แต่เราว่าเหมาะสำหรับใช้ในทุก ๆ วันแบบวันเบาๆ ไม่ที่ต้องสมบุกสมบันมากค่ะไม่งั้นเอาไม่อยู่
โดยรวมโอเคนะ อาจจะต้องเติมระหว่างวัน เพราะแดดเมืองไทยร้อนมากและเราก้อาจจะเหงื่อออก ทำให้ครีมกันแดดหลุดไปได้ ต้องเติมค่ะ
ขอให้ 3-5 ดาวค่า