ครีมกันแดด Avaco จากเกาหลี

เราได้รับครีมกันแดดตัวนี้มาฟรี จากการร่วมกิจกรรมของเพจ "เราใช้แต่ของดี"

ตัวนี้เป็นแบรนด์เกาหลีค่ะ อาจจะไม่ค่อยคุ้นชื่อกันเท่าไหร่ แต่พอลองใช้แล้วคุณภาพดีเลยนะ

ค่า SPF50+ PA++++ ถือว่ากันแดดได้สูงเลย ทางแบรนด์เคลมว่าไม่มีสารทำร้านปะการังด้วย เยี่ยมได้เลย ชอบตรงนี้

เนื้อครีมสีขาว แต่ค่อนข้างเหลว ไม่หนักค่ะ เป็นเนื้อ essence เมื่อทาผิวแล้วลูบ ๆ ไปสักพักจะซึมลงผิวหมด ที่รู้สึกได้ชัดเจนเลยคือให้ความชุ่มชื่นสูงมาก เหมาะกับคนผิวแห้งค่ะ แต่ผิวมันก็ใช้ได้นะ เราเป็นคนผิวมันใช้แล้วก็ไม่ได้ทำให้หน้ามันเพิ่มค่ะ ชุ่มชื่นดี เราชอบตรงนี้ มันชุ่มชื่นดีค่ะ

ข้อเสียคือมีกลิ่นหอมนิดหน่อย น่าจะเป็นน้ำหอม ซึ่งคนผิวแพ้ง่ายควรทดสอบก่อน แต่ทางแบรนด์เค้าก็เคลมว่าเป็นสูตรอ่อนโยนนะ อ่อ .... และครีมกันแดดตัวนี้ไม่กันน้ำค่ะ ถ้าเหงื่อออก หรือไปแปรงฟัง บริเวณรอบ ๆ ปากจะเป็นขอบครีมกันแดดสีขาว ๆ ต้องเติมระหว่างวัน ซึ่งส่วนตัวเราอยากให้เค้ามีคุณสมบัติในการเกาะผิวมากกว่านี้ค่ะ ดังนั้น ถึงค่าการกันแดดจะสูง แต่เราว่าเหมาะสำหรับใช้ในทุก ๆ วันแบบวันเบาๆ ไม่ที่ต้องสมบุกสมบันมากค่ะไม่งั้นเอาไม่อยู่

โดยรวมโอเคนะ อาจจะต้องเติมระหว่างวัน เพราะแดดเมืองไทยร้อนมากและเราก้อาจจะเหงื่อออก ทำให้ครีมกันแดดหลุดไปได้ ต้องเติมค่ะ

ขอให้ 3-5 ดาวค่า

น่าใช้มากเลย💚🧡💙💜❤️
June 11, 2025
เราชอบเรื่องความชุ่มชื่นมาก ๆ แต่ถ้ากาะผิวดีกว่านี้จะดีมากเลยค่ะ งื้ออออออ
น่าลองมากค่ะ
June 13, 2025
น่าสนใจ
น่าใช้มาก
June 15, 2025
ไม่คิดว่าจะได้ข้อมูลดีๆ แบบนี้
June 16, 2025
น่าสนใจ
June 17, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!