ครีมกันแดด Avaco จากเกาหลี

เราได้รับครีมกันแดดตัวนี้มาฟรี จากการร่วมกิจกรรมของเพจ "เราใช้แต่ของดี"

ตัวนี้เป็นแบรนด์เกาหลีค่ะ อาจจะไม่ค่อยคุ้นชื่อกันเท่าไหร่ แต่พอลองใช้แล้วคุณภาพดีเลยนะ

ค่า SPF50+ PA++++ ถือว่ากันแดดได้สูงเลย ทางแบรนด์เคลมว่าไม่มีสารทำร้านปะการังด้วย เยี่ยมได้เลย ชอบตรงนี้

เนื้อครีมสีขาว แต่ค่อนข้างเหลว ไม่หนักค่ะ เป็นเนื้อ essence เมื่อทาผิวแล้วลูบ ๆ ไปสักพักจะซึมลงผิวหมด ที่รู้สึกได้ชัดเจนเลยคือให้ความชุ่มชื่นสูงมาก เหมาะกับคนผิวแห้งค่ะ แต่ผิวมันก็ใช้ได้นะ เราเป็นคนผิวมันใช้แล้วก็ไม่ได้ทำให้หน้ามันเพิ่มค่ะ ชุ่มชื่นดี เราชอบตรงนี้ มันชุ่มชื่นดีค่ะ

ข้อเสียคือมีกลิ่นหอมนิดหน่อย น่าจะเป็นน้ำหอม ซึ่งคนผิวแพ้ง่ายควรทดสอบก่อน แต่ทางแบรนด์เค้าก็เคลมว่าเป็นสูตรอ่อนโยนนะ อ่อ .... และครีมกันแดดตัวนี้ไม่กันน้ำค่ะ ถ้าเหงื่อออก หรือไปแปรงฟัง บริเวณรอบ ๆ ปากจะเป็นขอบครีมกันแดดสีขาว ๆ ต้องเติมระหว่างวัน ซึ่งส่วนตัวเราอยากให้เค้ามีคุณสมบัติในการเกาะผิวมากกว่านี้ค่ะ ดังนั้น ถึงค่าการกันแดดจะสูง แต่เราว่าเหมาะสำหรับใช้ในทุก ๆ วันแบบวันเบาๆ ไม่ที่ต้องสมบุกสมบันมากค่ะไม่งั้นเอาไม่อยู่

โดยรวมโอเคนะ อาจจะต้องเติมระหว่างวัน เพราะแดดเมืองไทยร้อนมากและเราก้อาจจะเหงื่อออก ทำให้ครีมกันแดดหลุดไปได้ ต้องเติมค่ะ

ขอให้ 3-5 ดาวค่า

น่าใช้มากเลย💚🧡💙💜❤️
June 11, 2025
เราชอบเรื่องความชุ่มชื่นมาก ๆ แต่ถ้ากาะผิวดีกว่านี้จะดีมากเลยค่ะ งื้ออออออ
น่าลองมากค่ะ
ขอบคุณค่า
น่าใช้มาก
น่าใช้ดีค่ะ
ดีงาม
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
June 13, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้มดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!