ด้วย Illuminating system เอกสิทธิ์ที่ Artistry ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจาก Yale University พัฒนาส่วนผสมไวท์เทนนิ่งมากว่า 10 ปี ทำให้ได้มาซึ่งสารสกัดหลัก อย่าง cytidine ตัวช่วยยับยั้งเมลานิน และสารสกัดจากไอริสฟลอเรนตินา ที่ผสานคุณค่าจากไฟโตนิวเทรียนท์ ช่วยปรับผิวให้ดูไบร์ท
Packaging หลังจากแกะกล่องออกมา เราก็จะพบกับขวด Serum และ Spot corrector สีเงินทึบ ดูทันสมัย น่าหยิบใช้ เป็นที่สุด!
Texture เนื้อสัมผัสของ Serum จะค่อนข้างเหลว ลื่น เกลี่ยง่าย เมื่อเกลี่ยลงบนผิวจะมีความฉ่ำน้ำ และมีกลิ่นหอมถูกใจพี่ช่อนักแล / ในขณะที่ตัว Corrector จะหนักขึ้นมาหน่อยแต่ยังคงได้ฟีลแบบเจลครีม เกาะผิวดี แต่ไม่เหนอะหนะ เน้นจัดการปัญหาแบบเฉพาะจุด
Scent ทั้งสองตัวนี้มีกลิ่นหอม โดยตัว Serum กลิ่นจะชัดกว่า ซึ่งตวงก็เทสแล้วว่าไม่ระคายเคืองใดใด เลิฟเลย
How to use สำหรับเซต Serum & Spot corrector นี้สามารถใช้ได้ทั้งเช้า/เย็นเลยนะคะ โดยปกติแล้วตวงบำรุงช่วงเช้า ตามด้วยกันแดดและเมคอัพนะ ส่วนตอนเย็นหลังคลีนผิวก็มีใช้โทนเนอร์ก่อน และบำรุงด้วยเซตนี้ค่ะ
Results หลังจากที่ตวงได้ทดลองใช้เซตนี้ครบ 7 วัน พบว่า ในเรื่องความกระจ่างใสของผิวจะสังเกตได้ชัดมากเลยทุกคน เพราะจากเดิมที่บางวันตวงพักผ่อนน้อยแล้วผิวเราจะติดเหลือง ดูหมอง ๆ ไม่สดใส หลังใช้เซตนี้ไปสักพักผิวมันดูผ่องขึ้น ที่สังเกตได้ชัดคือบริเวณร่อยจมูกจะดูไม่ค่อยคล้ำ สภาพผิวโดยรวมดูเหมือนคนที่ได้รับการพักผ่อนมาแบบเต็มอิ่ม! 🥰