รีวิว ARTISTRY LABS Illuminating System จบปัญหาผิวหมอง จุดด่างดำกวนใจ

โพสต์นี้ชวนส่อง เซตบำรุงผิวจาก ARTISTRY ซึ่งไลน์นี้ก็จะเป็นสกินแคร์ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึกโดยเฉพาะ! ไม่ว่าจะเป็น UVสะสม ผิวที่เสื่อมชรา ส่งผลให้การผลัดเซลล์ผิวช้าลง รวมถึงตามช่วงวัยที่ทำให้เราต้องประสบปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้

ด้วย Illuminating system เอกสิทธิ์ที่ Artistry ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจาก Yale University พัฒนาส่วนผสมไวท์เทนนิ่งมากว่า 10 ปี ทำให้ได้มาซึ่งสารสกัดหลัก อย่าง cytidine ตัวช่วยยับยั้งเมลานิน และสารสกัดจากไอริสฟลอเรนตินา ที่ผสานคุณค่าจากไฟโตนิวเทรียนท์ ช่วยปรับผิวให้ดูไบร์ท

Packaging หลังจากแกะกล่องออกมา เราก็จะพบกับขวด Serum และ Spot corrector สีเงินทึบ ดูทันสมัย น่าหยิบใช้ เป็นที่สุด!

Texture เนื้อสัมผัสของ Serum จะค่อนข้างเหลว ลื่น เกลี่ยง่าย เมื่อเกลี่ยลงบนผิวจะมีความฉ่ำน้ำ และมีกลิ่นหอมถูกใจพี่ช่อนักแล / ในขณะที่ตัว Corrector จะหนักขึ้นมาหน่อยแต่ยังคงได้ฟีลแบบเจลครีม เกาะผิวดี แต่ไม่เหนอะหนะ เน้นจัดการปัญหาแบบเฉพาะจุด

Scent ทั้งสองตัวนี้มีกลิ่นหอม โดยตัว Serum กลิ่นจะชัดกว่า ซึ่งตวงก็เทสแล้วว่าไม่ระคายเคืองใดใด เลิฟเลย

How to use สำหรับเซต Serum & Spot corrector นี้สามารถใช้ได้ทั้งเช้า/เย็นเลยนะคะ โดยปกติแล้วตวงบำรุงช่วงเช้า ตามด้วยกันแดดและเมคอัพนะ ส่วนตอนเย็นหลังคลีนผิวก็มีใช้โทนเนอร์ก่อน และบำรุงด้วยเซตนี้ค่ะ

Results หลังจากที่ตวงได้ทดลองใช้เซตนี้ครบ 7 วัน พบว่า ในเรื่องความกระจ่างใสของผิวจะสังเกตได้ชัดมากเลยทุกคน เพราะจากเดิมที่บางวันตวงพักผ่อนน้อยแล้วผิวเราจะติดเหลือง ดูหมอง ๆ ไม่สดใส หลังใช้เซตนี้ไปสักพักผิวมันดูผ่องขึ้น ที่สังเกตได้ชัดคือบริเวณร่อยจมูกจะดูไม่ค่อยคล้ำ สภาพผิวโดยรวมดูเหมือนคนที่ได้รับการพักผ่อนมาแบบเต็มอิ่ม! 🥰

ผิวใสมาก น่าใช้มากค่ะ
ผิวสวยยย🧡💙💜❤️💛
น่าใช้ค่ะ
น่าลองดีค่ะ
June 05, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม SUBLIMIC จาก Shiseido Professional ไอเท็มกู้ผมสวยในฝันอย่างมืออาชีพFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) FAQ : รวมคำถามยอดฮิตจากเมมเบอร์ *cosmenetชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!