น้ำหอมสาวไทยสไตล์โมเดิร์น

นี่ ๆ ๆ จะบอกว่า KISS MY BODY เค้าออกน้ำหอมใหม่เว้ย ชื่อว่า "น้ำหอมสาวน้อยเอ็นจอยเลิฟ" ฮ่าๆๆๆ ชื่อสะดิ้งมาก แกร์ แบรนด์เคมว่าเป็นน้ำอบไทยสไตล์โมเดิร์น ที่เราซื้อเนี่ยบอกเลยเพราะเราชอบกลิ่นน้ำอบไทย ชอบแบบชอบมากกกก เห็นขวดนี้แล้วซื้อเลย ตัวนี้จะเป็นประเภท จัสมิน-วู้ดดี้-มัสก์ นะ

โน๊ตของมันจะมี

Top notes : Mandarin, Floral Green

Middle notes: Jasmine, Woody

Base noted: Animalized Amber, Musk

ลองใช้แล้ว กลิ่นโปร่ง ๆ มะลิชัดเจน เป็นมะลิสะอาดๆ สดชื่น ไม่แก่ ไม่ยาย

กลิ่นไม่มีความเป็นน้ำอบเลยแม้แต่นิดเดียว ไม่มีอะไรเชื่อมโยงกับน้ำอบไทย มีแต่ขวดที่สติ๊กเกอร์คล้ายน้ำอบไทยเท่านั้น และด้วยความที่เป็น Eau de toilette กลิ่นจึงไม่ทนนานมาก เราฉีดซ้ำทุก 1-2 ชม. เลยค่ะ แปปเดียวเดี๋ยวก็คงหมด

ส่วนตัวชอบมั้ย : ไม่ชอบ ฮ่าๆๆ เพราะเราคาดหวังว่ามันจะมีความเป็นน้ำอบไทยมากกว่านี้ แต่อันนี้คือไม่เลยยยย มันเป็นน้ำหอมกลิ่นใหม่ไปเลยที่ไม่ไม่ความเกี่ยวข้องใด ๆ กับน้ำอบไทย

แต่ถามว่าหอมมั้ย หอมค่ะ มะลิสะอาด ๆ สดชื่น เติมได้ทั้งวัน ไม่แก่ ไม่ฉุน ไม่น่ากลัวว่าจะหอมแบบผีมา ฮ่าาาา กลิ่นหลัก ๆ จับไม่แต่มะลิกับความสดชื่นค่ะ นอกนั้นเราไม่ค่อยสัมผัสกลิ่นอื่น ๆ กลิ่นมีความเรียบ ๆ ค่ะ ไม่ได้มีมิติอะไร

สิ่งที่เราชอบก็คงเป็นแพกเกจค่ะ น่ารักดี ซื้อจับฉลากกับเพื่อนขำ ๆ หรือให้เป็นของขวัญเพื่อนก็เหมาะนะ ราคาไม่ถึง 2 แบงค์แดง

May 30, 2025
เห็นแพคเกจไม่ต้องเดาเลยว่ากลิ่นเป็นไง
May 30, 2025
เราซื้อเพราะแพกเกจด้วยส่วนนึง แต่อยากให้มันมีความเป็นน้ำอบมากกว่านี้ ฮ่าๆๆ
น่าใช้มาก
น่าลอง
แป้งเลย กลิ่นนี้
June 01, 2025
น่ารักดีค่ะ
June 01, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนานดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!