บอกต่อ 5 อันดับลิปสติก ยี่ห้อไหนดี สีสวยชัด ติดทน จากรีวิวผู้ใช้จริง

มาแชร์ 2 ไอเทมที่ใช้รักษาสิวด้วยตัวเอง+++

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมาแชร์ 2 ไอเทมที่ขวัญใช้รักษาสิวด้วยตัวเองช่วงนี้ ต้องบอกว่าขวัญเป็นสิวมาตลอด แล้วแต่ช่วงว่าจะหนักหรือเบาตอนไหน แต่ช่วงนี้สิวบุกหนักมาก เลยต้องหาวิธีรักษาสิวแบบเร่งด่วน ซึ่งเจอแล้วกับ 2 ไอเทมที่ช่วยกู้ผิวเป็นสิวของขวัญให้ดีขึ้นภายใน 14 วันแบบไม่จ้อจี้เลย

🧴 ตัวแรกคือ Kiehl’s Blemish Treating & Preventing Lotion ตัวนี้เป็นโลชั่นเจล เหมาะสำหรับผิวเป็นสิว ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ลดการเกิดสิว ลดการเกิดสิวอุดตัน ไม่ทำให้ผิวแห้งลอก ผิวระคายเคืองง่ายใช้ได้ เนื้อโลชั่นเป็นเจล บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เป็นคราบและไม่เหนอะหนะผิว

💦 ตัวที่สองคือ Kiehl’s Blemish Clearing Solution เป็นเซรั่มกู้สิว ช่วยลดปัญหาสิวและลดการเกิดสิวใหม่ โดยมีเทคโนโลยี “ฟิล์มใส ล่องหน” ที่ช่วยลดอาการระคายเคืองจากภายนอก และลดรอยแดงจากการอักเสบ เนื้อเซรั่มฟิล์มใส สูตรเข้มข้นแต่เนื้อบางเบา ทาแล้วสบายผิว แห้งไว ทำให้สามารถลงครีมกันแดดหรือเครื่องสำอางทับได้เลย และทำให้ผิวเรียบเนียนไม่โป๊ะ ไม่มีรอยนูนเหมือนตอนใช้แผ่นแปะสิว แนะนำว่าให้แต้มเฉพาะจุดที่เป็นสิวพอ ไม่แนะนำให้ทาทั่วใบหน้านะคะ

หลังใช้มา 14 วัน ต้องบอกว่าเรื่องสิวดีขึ้นมาก และขนาดของสิวเล็กลงด้วย อันนี้ทำถึงเพราะรู้สึกได้เลยว่าเป็นแบบนั้นจริง ๆ ตัวโลชั่นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ช่วยลดสิวเกิดใหม่ได้ดี ผิวแพ้ง่ายแบบขวัญใช้ได้ไม่ระคายเคืองเลย ส่วนตัวเซรั่มฟิล์มใสนี่ขวัญเคยใช้แล้วและใช้ซ้ำด้วยเพราะชอบมาก ยิ่งตอนแต่งหน้านี่คือตัวนี้ปัง ไม่ต้องใช้แผ่นแปะสิวให้เปลืองและเห็นรอยแผ่นแปะสิวให้กวนสายตา เพราะเซรั่มตัวนี้ทาแล้วแต่งหน้าต่อได้เลย เนื้อเซรั่มพอเปลี่ยนเป็นฟิล์มแล้วแห้งไว ไม่เป็นคราบหรือขุยด้วย

สำหรับใครที่เป็นสิวประจำแบบขวัญ เราคือเพื่อนกัน บีบมือเลย ถ้าอยากรักษาสิวด้วยตัวเองแบบเร่งด่วน ขวัญแนะนำว่า Kiehl's Blemish Treating & Preventing Lotion และ Kiehl’s Blemish Clearing Solution เป็นคู่หูดูโอ้ที่ไม่ควรพลาด ใช้ง่าย ให้ผลลัพธ์ที่ดี คนเป็นสิวควรมีติดบ้านไว้เลย

น่าใช้ค่ะ
May 30, 2025
น่าลองดีค่ะ
Thanks 😘
ดีงาม
น่าใช้
June 01, 2025
อยากลองมากค่ะ เราไม่เคยใช้แบรนด์นี้เลย
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
June 08, 2025
ขอบคุณนะคะ
ขอบคุณนะคะ
June 11, 2025
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน กลิ่นละมุน อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งครอบครัวรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 – 20 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!