เคยคิดไหมคะว่า “อยากมีแบรนด์เซรั่มของตัวเอง” ต้องเริ่มจากตรงไหน?
เมื่อปีก่อนเราเองก็เป็นหนึ่งในคนที่ไม่มีความรู้เลยเกี่ยวกับการผลิตสกินแคร์ แต่อยากมีแบรนด์เซรั่มที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือ จนได้มาเจอกับทีมที่ปรึกษา OEM ที่ช่วยให้เราวางแผนสูตร, ดีไซน์แพ็กเกจ, ทำฉลากให้ครบ และที่สำคัญคือได้ โรงงานที่รับผลิตขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น ซึ่งเหมาะกับคนเริ่มต้นแบบเรามาก
สิ่งที่เราเรียนรู้ในช่วงเริ่มแบรนด์คือ:
1.อย่าเลือกโรงงานแค่เพราะราคาถูก แต่ต้องดู มาตรฐาน GMP / อย.
2.สูตรที่ดีไม่จำเป็นต้องแพง แต่ต้อง เหมาะกับกลุ่มเป้าหมาย
3.ทีมที่ให้คำปรึกษาดีๆ จะช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้มากกว่าที่คิด
วันนี้แบรนด์เล็กๆ ของเราเริ่มมีลูกค้าประจำ และได้เข้าใจจริงๆ ว่า “การเริ่มต้นที่ถูกต้อง” สำคัญแค่ไหน
📍 อยากเริ่มแบรนด์เซรั่มแบบมืออาชีพ?
ลองค้นคำว่า "Wise Plus Grow เซรั่ม OEM" ใน Google
เพื่อดูรีวิวและบริการครบวงจร
จะเจอรายละเอียดและข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากๆ สำหรับคนอยากเริ่มต้นแบบเราเลยลองดูน้า