เริ่มต้นแบรนด์เซรั่มอย่างไรไม่ให้พลาด? แชร์ประสบการณ์เริ่มต้นจาก 0

เคยคิดไหมคะว่า “อยากมีแบรนด์เซรั่มของตัวเอง” ต้องเริ่มจากตรงไหน?

เมื่อปีก่อนเราเองก็เป็นหนึ่งในคนที่ไม่มีความรู้เลยเกี่ยวกับการผลิตสกินแคร์ แต่อยากมีแบรนด์เซรั่มที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือ จนได้มาเจอกับทีมที่ปรึกษา OEM ที่ช่วยให้เราวางแผนสูตร, ดีไซน์แพ็กเกจ, ทำฉลากให้ครบ และที่สำคัญคือได้ โรงงานที่รับผลิตขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น ซึ่งเหมาะกับคนเริ่มต้นแบบเรามาก

สิ่งที่เราเรียนรู้ในช่วงเริ่มแบรนด์คือ:

1.อย่าเลือกโรงงานแค่เพราะราคาถูก แต่ต้องดู มาตรฐาน GMP / อย.

2.สูตรที่ดีไม่จำเป็นต้องแพง แต่ต้อง เหมาะกับกลุ่มเป้าหมาย

3.ทีมที่ให้คำปรึกษาดีๆ จะช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้มากกว่าที่คิด

วันนี้แบรนด์เล็กๆ ของเราเริ่มมีลูกค้าประจำ และได้เข้าใจจริงๆ ว่า “การเริ่มต้นที่ถูกต้อง” สำคัญแค่ไหน

📍 อยากเริ่มแบรนด์เซรั่มแบบมืออาชีพ?

ลองค้นคำว่า "Wise Plus Grow เซรั่ม OEM" ใน Google

เพื่อดูรีวิวและบริการครบวงจร

จะเจอรายละเอียดและข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากๆ สำหรับคนอยากเริ่มต้นแบบเราเลยลองดูน้า

น่าสนใจ
ขอบคุณ​คะ
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
ขอบคุณค่ะ💙💜❤️💛💚
May 30, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!