MizuMi กันแดดผิวกาย ไร้น้ำหอม

#เก๋เลือกมาลอง วันนี้เก๋ขอมาป้ายยาเซรั่มกันแดดตัวโปรด MizuMi_Official ที่บอกเลยว่าของมันต้องมีค่ะ ทากันแดดที่หน้า อย่าลืมทากันแดดที่ตัวด้วย ผิวจะได้สวยทั่วเรือนร่างนะคะ สูตรนี้เก๋ใช้หมดไปหลายหลอดแล้ว

MizuMi UV Bright Body Serum เซรั่มกันแดดทาผิวกาย เบา สบายผิว สูตรอ่อนโยน ไม่มีน้ำหอม ซึมไว ปกป้องผิวจาก แดดและมลภาวะ เป็น Hybrid Sunscreen SPF50+ PA++++ ผสานพลังปกป้องผิวสูงสุดจาก รังสี UVA/B ด้วยสารกันแดดแบบเคมีและแบบฟิสิคอล ไม่ทิ้งความขาววอกเมื่อเซทตัวแล้ว

ใครที่เป็นแฟน MizuMi แบบเก๋แนะนำให้รีบไปช้อปเลยค่ะที่ LAZADA เพราะทางแบรนด์เค้าจัดโปรโมชั่นแบบฉ่ำๆ ของแถมเพียบ เฉพาะวันที่ 24 พ.ค. 68 นี้เท่านั้นนะคะ ช้าอดหมดไม่รู้ตัว ต้องรีบแล้วแหละ !!

📍พิกัด : https://c.lazada.co.th/t/c.1TS0wj?sub_aff_id=mizumi

📍โปรอื่นๆ: https://s.lazada.co.th/s.xb0OW?cc

#Mizumi #เซรั่มกันแดด #LazMall

ใช้ดีมากค่ะ
May 25, 2025
May 25, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักตามรอยตัวมัม! รีวิว HAUS LABS by Lady Gaga เมคอัพที่สายบิวตี้ไม่ควรพลาดFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!