จากแม่ค้าออนไลน์ สู่เจ้าของแบรนด์เซรั่ม ขายหมด 100 ชิ้นใน 7 วัน!

ใครว่าเริ่มแบรนด์เซรั่มต้องใช้ทุนเยอะ?

โพสต์นี้อยากเล่าประสบการณ์จริงของ "คุณพลอย" แม่ค้าออนไลน์ที่เริ่มต้นจากการผลิตแค่ 100 ชิ้น ด้วยงบเพียง 13,000–15,000 บาท และสามารถกลายเป็นเจ้าของแบรนด์เซรั่มยอดขายหลักแสนในเวลาไม่กี่เดือน!

คุณพลอยสังเกตว่า "เซรั่มผิวใส" เป็นสินค้าที่ขายง่าย มีฐานลูกค้าเยอะ และมีกำไรต่อชิ้นดี

จึงตัดสินใจมองหาโรงงานที่สามารถ รับผลิตขั้นต่ำได้ และเลือกสูตรจากแคตตาล็อก พร้อมปรับกลิ่น + ฉลากให้เข้ากับแบรนด์ของตัวเอง

สิ่งที่ช่วยให้ตัดสินใจง่ายคือ โรงงานที่เลือกมีครบทั้ง:

✅ ทีม R&D แนะนำสูตรและสารสกัด

✅ ขึ้นทะเบียน อย. ในนามแบรนด์

✅ ออกแบบฉลาก + กล่องบรรจุภัณฑ์

✅ เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น

กลยุทธ์ขายที่ใช้แล้วได้ผลภายใน 7 วัน:

✅ รีวิวจากเพื่อนและลูกค้ากลุ่มแรก

✅ แจกเซรั่มทดลอง 10 ขวด

✅ ถ่าย Before-After ลง TikTok / IG Reel

✅ เล่าเรื่องแบรนด์ผ่านเพจแบบจริงใจ

จากงบหลักหมื่น → ขายหมดล็อตแรกใน 7 วัน

หลังจากนั้นคุณพลอยสั่งผลิตล็อตที่สองทันที (300 ชิ้น) พร้อมเริ่มพัฒนาสูตรใหม่เพื่อขยายตลาดไปยังกลุ่มวัย 30+

การเติบโตของแบรนด์เกิดขึ้นได้โดยไม่ต้องมีทีมใหญ่ หรือลงทุนเปิดโรงงานเอง

📌 ถ้าใครสนใจอยากเริ่มต้นแบรนด์เซรั่มแบบนี้

แนะนำให้ลองเสิร์ชใน Google ว่า: "Wise Plus Grow OEM เซรั่ม"

มีบริการครบทุกขั้นตอน พร้อมรับผลิตขั้นต่ำ 100 ชิ้น

น่าสนใจ
ขอบคุณค่า
ขอบคุณที่มาแชร์กันค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ

May 23, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักตามรอยตัวมัม! รีวิว HAUS LABS by Lady Gaga เมคอัพที่สายบิวตี้ไม่ควรพลาดFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนานดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!