จะทาเล่น ๆ หรือทาจริงจัง? กันแดดสองสูตรจาก Her Hyness ที่ต้องมีติดโต๊ะ

🌤️Her Hyness HYA+ Water Sunscreen SPF50+ PA++++

ใช้แล้วรู้สึกว่า:

• เบามาก เหมือนไม่ได้ทา

• ไม่แสบ ไม่มัน ไม่เป็นคราบ

• เมคอัพติดดีสุด ๆ

• เหมาะกับวันอยู่แอร์ทั้งวัน หรือผิวแพ้ง่ายแบบเรา

สรุป:

“กันแดดเนื้อเบา ใช้ทุกวันได้สบาย ผิวแพ้ง่ายรักเลย”

☀️📱💻Her Hyness UV Adapt HYA Water Sunscreen SPF50+ PA++++

ใช้แล้วรู้สึกว่า:

• เนื้อแน่นขึ้นนิดนึงแต่ยังเกลี่ยง่าย

• หน้าไม่หมองระหว่างวัน

• รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้นจริง เจอแดด+จอ+ฝุ่นแล้วไม่พัง

• ใช้ตอนออกนอกออฟฟิศแล้วเวิร์กมาก

สรุป:

“เหมือนมีเกราะกันผิวรอบด้าน ไม่ต้องทาซ้ำบ่อย เหมาะกับวันที่ต้องลุย!”

• วันชิลล์ = HYA+ Water

• วันลุย = UV Adapt

ถ้าจะมี 2 หลอดติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ก็ไม่เสียหายนะ!

น่าลอง
ไว้ลองบ้างค่า❤️💚🧡💙💜
เยี่ยม​มาก​
น่าลอง
น่าลองค่ะ
May 20, 2025
เราอยากใช้แบรนด์นี้มาก ไม่เคยลองเลยค่ะ
ดีงาม
เนื้อเบาดีเลยค่ะ
May 20, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวเจาะลึกโทนเนอร์แพด MEDIHEAL กระปุกสีขาว เคลียร์ปัญหาสิว ผิวกระจ่างใสจนต้องบอกต่อ!9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมเปิด 5 เหตุผลที่การมี Ranking สูง ช่วยเพิ่มยอดขายให้แบรนด์เครื่องสำอางแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้นฟินิชแมตต์ BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF 50 PA++++ ผิวสวยเนียนแนบสนิท ปกปิดผิว จำนวน 50 รางวัล