บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

ส่องความปังในกล่อง Shine Bright จาก BeautyBoxy กัน!!!!

สวัสดีค่าทุกคน จะบอกว่าเดือนนี้กล่องสุ่มเครื่องสำอางจากทาง BeautyBoxy เห็นชื่อกล่องแล้วคืออดร้องเพลงของคุณแม่ริริไม่ได้จริง ๆ ตอนแกะกล่องนี่ใจเต้นมาก ลุ้นมากว่าเดือนนี้จะได้อะไรน้าาาา เพราะงั้นไม่รอช้ามาดูกันเลยว่ากล่องของเดือนนี้จะปังกันแค่ไหนค่ะ

BeautyBoxy 💎 Shine Bright Like A Diamond 💎

เตรียมพร้อมความสวยให้เปล่งประกายเจิดจรัส ที่จะพาเราไปค้นหาบิวตี้ไอเท็มที่พร้อมให้ผิวของทุกคนได้เปล่งประกาย ด้วยบิวตี้ไอเท็มที่จัดหนักจัดเต็มคัดสรรมาให้อย่างดี รวมไอเทมทุกหมวดหมู่มาไว้ในกล่อง แถมตัวกล่องธีมนี้ จะมีด้วยกัน 2 สีคือ สีชมพู และสีฟ้า บอกเลยว่าแค่กล่องก็น่ารักกินขาดแล้ว💖🎉

สำหรับกล่องนี้ของที่ขวัญได้รับจะมีดังนี้ค่ะ

🔹Freeplus Mild Foam Soap N

🔹Za Deep Hydration Eye Gel

🔹Elite Care Reflected Snow Sunscreen SPF50 PA+++

🔹GALA CAMILLE Melty Creme Balm เบอร์ 05 Kinda Lazy

🔹Lancome Idole EDT 1.2ml

เปิดกล่องมาคือเดือนนี้แน่น ๆ จุก ๆ มาเลยจ้า เป็นไอเทมที่แบบเห็นแล้วกรี๊ดแตกมาก มีหลากหลายประเภทมากเลยในกล่องเดือนนี้ และบางแบรนด์ยังไม่เคยลองมาก่อนด้วย โดยเฉพาะแบรนด์ของน้องเอแคลร์ จือปาก ทางนี้อยากลองมานานแล้ว ปลื้มจิตปลื้มใจสุด กล่องนี้ก็ถือว่าคุ้มค่าเกินกว่าราคาไปมาก ๆ เพราะจากที่หาข้อมูลของสินค้าที่ได้รับมาในกล่อง บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ

ดีจังได้ใช้ฟรี
ดีงาม
May 13, 2025
กล่อง beautyboxy ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริง ๆ คุ้มตลอด
Okay
May 13, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!