B zkin Acne Spot Serum บี สกิน แอคเน่ สปอต เซรั่ม [10 ml.]
เซรั่มเข้มข้น สำหรับคนเป็นสิว ช่วยลดจุดด่างดำ และฟื้นฟูผิว
ซึ่งตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่จะมาช่วยดูแลผิวหน้าของเรา ยิ่งใครที่เป็นสิวบ่อยๆ สิวขึ้นซ้ำซาก ตัวนี้เหมาะมากกกก เพราะมีส่วนผสม 2% Salicylic Acid (ซาลิไซลิก แอซิด) ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวของเรา ไม่เกิดสิวขึ้นมานั่นเอง และใครที่เป็นพวกสิวอุดตัน
มี Niacinamide ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และทำให้ผิวของเรากระจ่างใสขึ้น
เซรั่มตัวนี้เหมาะมากเลยค่ะ สำหรับคนที่เป็นสิวอยู่แล้ว หรือใครที่เป็นพวกสิวอุดตัน สิวอักเสบหรือคนที่ผิวบอบบาง เพราะรับรองสูตรวิจัยโดยแพทย์ผิวหนัง และผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง ว่าผิวแพ้ง่ายใช้ได้
เราทาเซรั่มตัวนี้ เป็นประจำเช้าและเย็น
เซรั่มเป็นสูตรเข้มข้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถแต่งหน้าต่อได้เลย ไม่เป็นคราบ ไม่เป็นขุย หลังทาผิวชุ่มชื้นขึ้นมากกก
หลังใช้ พวกสิวลดลงอย่างชัดเจน ผิวหน้าใสขึ้น พวกสิวอักเสบ สิวอุดตันลดลงเยอะเลย ชอบมากกกก
เราซื้อมาในราคาสองใบแดงมีทอน ใช้ได้นานเป็นเดือนๆเลย
ใครที่หาไอเทมดีๆ ที่ช่วยดูแลผิวหน้า และช่วยเรื่องสิวแนะนำตัวนี้เลย
ลองไปตามกันได้ที่พิกัดออนไลน์ทั่วไป หรือร้านขายยาใกล้บ้าน เช่น ร้านยากรุงเทพ ลองดูนะคะทุกคน ส่วนถ้าไปห้าง ลองไปถามหาที่ร้านเพรียว หรือ ที่ Boots ก็ได้ค่า... หากได้ลองใช้แล้วเป็นยังไง มาเล่าให้ฟังบ้างนะคะ
#Acne #คุ้มค่าทุกปัญหาผิว