ตัวที่ THIDA ใช้ในการบำรุงผิวหน้าทุกวันแล้วรู้สึกว่าสามารถเมนเทนในเรื่องของความชุ่มชื้น และริ้วรอยได้ดี คือตัวนี้เลยค่ะ NAD AGE REVERSING SERUM ตัวนี้เป็นเซรั่มจาก บจก.การแพทย์ย้อนวัย ความปลอดภัยได้รับใบจดแจ้ง(อย.)
เนื้อเซรั่ม เข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ คงความชุ่มชื้นผิวได้ดีเลย ใช้ต่อเนื่องจะรู้สึกได้ฟื้นฟูผิวระดับเซลล์ เป็นเซรั่มที่ฟื้นฟูผิวได้เร่งด่วน ลดการเสื่อมของผิวตามวัย รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวเวลาสัมผัสดูกระชับเต่งตึงไม่หย่อนคล้อย
ใช้ต่อเนื่องจะเห็นได้ชัดเลยคือ ผิวชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวจากที่หย่อนคล้อย ร่องแก้ม ริ้วรอยใต้ตาดูดีขึ้น
ใครที่อยากย้อนวัยผิว มีปัญหาผิวแห้ง ริ้วรอย อยากเมนเทนหน้าให้ดูเด็กอยู่เสมออยากให้เปิดใจลอง เราซื้อมาจาก Line official แบรนด์ แปะพิกัดไว้ให้นะคะ @nadserum