Melamii ครีมกันแดดที่ช่วยสกัดฝ้าซ้ำซาก

หน้าร้อนปีนี้ บอกเลยว่าแสงแดดเอย อากาศเอย มลภาวะเอย จัดได้ว่าโหดมาก ถ้าไม่ทาครีมกันแดด มีโอกาสที่ฝ้าจะถามหน้าบนใบหน้าเราแน่ ๆ วันนี้ขวัญเลยจะมาแนะนำครีมกันแดดที่ช่วยสกัดฝ้าแบบซ้ำซากกันค่ะ

🌤️Melamii Anti Melasma Sunscreen SPF50+ PA+++ ครีมกันแดดเพื่อคนเป็นฝ้าซ้ำซาก ช่วยปกป้องแสงแดดแบบขีดสุด 12 ชั่วโมง ทั้งรังสี UV, แสงสีฟ้า, รังสี IR และมลภาวะต่าง ๆ พร้อมลดโอกาสการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น มีMelazero และนวัตกรรม White Drone 4D ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ

เนื้อกันแดดสีเบจ เนื้อเหลวหน่อย แต่เกลี่ยไปกับผิวแล้วเนียน บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะที่ผิว และไม่เป็นคราบ แถมพอเกลี่ยแล้วจะช่วยปรับผิวให้สว่างขึ้นมาอีกระดับด้วย

ตัวนี้ใช้แล้วชอบฟีนิชผิวดีค่ะ วันไหนไม่อยากแต่งหน้า แต่ต้องออกเจอแดดแรง ๆ ก็ใช้กันแดดของเมลามิตัวนี้เลย เพราะใช้แล้วปรับผิวให้ผ่องขึ้นอีกสเตปนึงได้ ให้หน้านวลขึ้น และช่วยปกกันแสงแดดได้ดี ไม่ต้องกลัวฝ้าจะถามหาหรือมาสิงบนหน้าเราเลยค่ะ

ปังมาก
April 26, 2025
น่าใช้
April 28, 2025
April 29, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล