3 เจลลดรอยสิวราคาเบา ๆ หาซื้อง่ายที่ร้านขายยา

ใครอยากได้ตัวช่วยลดรอยสิวที่ใช้แล้วเห็นผล รอยสิวจางลง แถมยังราคาไม่แพงมาก หาซื้อง่ายที่ร้านขายยา ต้องไม่พลาด 3 ตัวนี้!

Smooth E Acne Scar Serum ราคา 325 บาท

⭐ จุดเด่น: อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากหัวหอม สารสกัดจากว่านหางจระเข้ Centella Asiatica และ Vitamin E ช่วยฟื้นฟูผิว ลดรอยสิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

ความรู้สึกหลังใช้: เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ใช้ต่อเนื่องแล้วช่วยให้รอยดำและรอยแดงจากสิวดูจางลง แต่ต้องใช้เวลาประมาณ 3-4 สัปดาห์

CYBELE™ Scagel Gel for Scar ราคา 80-90 บาท

⭐ จุดเด่น: มีสารสกัดจากหัวหอม สารสกัดจากว่านหางจระเข้ และสารสกัด Centella Asiatica และซิลิโคน ช่วยลดรอยแผลเป็นจากสิว ช่วยให้รอยสิวดูจางลง ปลอบประโลมผิว พร้อมบำรุงให้ผิวเรียบเนียน

ความรู้สึกหลังใช้: เนื้อเจลบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะ เหมาะกับรอยแผลเป็นจากสิวที่เป็นหลุมลึก ช่วยให้รอยดูตื้นขึ้น แต่ต้องใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง และถ้าเป็นคนผิวอุดตันง่ายอาจจะต้องระวัง เพราะมีส่วนผสมของซิลิโคน อาจทำให้ผิวอุดตันได้

Clearasoft Post Acne Spot Treatment ราคา 375 บาท

⭐ จุดเด่น: มีส่วนผสมจากธรรมชาติหลายชนิด เช่น สารสกัดจากหัวหอม สารสกัดจากว่านหางจระเข้ สารสกัดจากต้นคอมเฟรย์ สารสกัดรากชะเอมเทศ และมะขาม ช่วยลดรอยแดงและรอยดำจากสิว พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

ความรู้สึกหลังใช้: เนื้อเจลซึมง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ไปประมาณ 2 สัปดาห์เริ่มเห็นผลว่ารอยสิวจางลง เหมาะกับคนที่มีรอยแดงและรอยดำจากสิว หรือถ้ามีแผลสิวก็สามารถใช้แต้มได้ ส่วนตัวเราแต้มทันทีหลังบีบสิว เพื่อช่วยให้แผลแห้งเร็วขึ้น และป้องกันการเกิดรอยแผลเป็นได้

ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
ขอบคุณค่ะ🥰
ปังมากกก
April 20, 2025
อยากลอง Clearasoft Post Acne Spot Treatment
April 20, 2025
น่าสนใจ
April 26, 2025
น่าลองมาก
April 28, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล