วันนี้จะมาแนะนำบอดี้ออยล์จาก REAL ME Cosmetics เพิ่งออกมาใหม่ล่าสุด!!! หากใครได้ลองใช้แล้วรับรองฟินผิวแน่นอน ไม่ใช่ออยล์ที่ทำให้ผิวเหนอะหนะเลย แถมหอมมากด้วย💛🖤

The Secret of Spicy Body Oil เป็นน้ำมันนวดสำหรับผิวกาย เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยให้ผิวแน่นกระชับ ลดและป้องกันการเกิดผิวเปลือกส้ม ลดรอยแตกลาย พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน นุ่มลื่นละมุน แน่นกระชับ พร้อมมอบความหอมและสัมผัสแห่งความรื่นรมย์ ตัวนี้จะเป็น oil ที่บำรุงได้ทั้งผิวกาย, ริมฝีปาก, หนังศีรษะและเส้นผมเลย จะมีให้เลือกด้วยกัน 2 กลิ่น คือ

❤️สีแดง กลิ่น Your Sassy กลิ่นนี้ถูกใจมาก เป็นกลิ่นแนวที่ขวัญชอบมาก หอม หวานปนเผ็ช ยั่ว ๆ บด ๆ กันสุดฤทธิ์ เป็นกลิ่นที่ทาแล้วชวนให้ลิ้มลองน่าสัมผัส ถึงจะหอมแต่พอทาแล้วกลิ่นไม่ฉุนนะ ใครไม่ชอบใช้น้ำหอม ทาสีแดงตัวนี้คือจบ ตัวหอม ฟินผิว กลิ่นติดทนด้วย

🤎สีน้ำตาล Your Savage กลิ่นหอมอ่อน ๆ หอมผ่อนคลาย ออกแนวอโนม่า เป็นหอมที่ไม่แก่ หอมแบบผู้ดีฝั่งยุโรป หอมแพง หอมแบบลักชู ใครที่ชอบกลิ่นสบาย ๆ ต้องตัวนี้เลย ทาแล้วได้ฟีลคนสวยใจสะอาด

เนื้อออยล์ดีมาก ทาแล้วซึมลงผิวได้ไว ไม่เหนอะหนะหรือหนักผิวเลย ขวัญเป็นคนผิวแห้ง ทาบอดี้ออยล์ตัวนี้ไปคือผิวนุ่มชุ่มชื้นสุด ๆ ส่วนตัวชอบทั้ง 2 กลิ่นเลย สีแดงคือฟีลซุกซน ยั่วๆ บดๆ สีน้ำตาลคือฟีลผู้รากมากดี มีสมบัติอู้ฟู่ ทั้งนี้อิฉันผู้ที่ไม่มีใครให้ยั่วสวาท ก็เลยทาบอดี้ออยล์แล้วไปยั่วแมวแทน สรุปโบอิ้งตัวหอมไปด้วย หอมทั้งคน หอมทั้งแมว 555😂

น่าสนใจจัง
น่าลองกลิ่น
น่าลอง
ดีงาม
March 18, 2025
น่าลองมากกกกกกกกกกกก แพกเกจสวย
น่าดมมาก
March 27, 2025
ขอบคุณนะคะ
ขเบคุณค่ะ
March 30, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล