แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

แกะกล่องกันแดดมาใหม่ BSC EXPERT SPOT PROTECT SUNSCREEN SPF50+ PA++++

กันแดดที่ช่วยลดจุดด่างดำด้วย มีหรือที่จะไม่อยากใช้ กันแดดมาใหม่ BSC EXPERT WHITE SPOT PROTECT SUNSCREEN SPF50+ PA++++

ตัวนี้เป็นกันแดดไฮบริด ที่ช่วยปกป้องรังสี UVBและ UVA จากแสงแดด พร้อมด้วยเทคโนโลยีมาใหม่ BI-GEL และ HydroWHITETechnology ที่ช่วยบำรุงผิวลดจุดด่างดำไปในตัว

กันแดดสีขาว เนื้อกำลังดี ไม่ข้นมาก เนื้อมีความเบาคล้ายเจลแต่จะแน่นกว่า และไม่ได้แหลวเป็นน้ำ ไม่มีกลิ่นน้ำหอม ทาแล้วเหมือนจะซึมสู่ผิวดีมาก เกลี่ยง่าย หลังทา ไม่เหนอะหนะ สบายผิว หลังทาจะให้ความรู้สึกว่าผิวนุ่ม และผิวดูฉ่ำสวยจริงๆ

เป็นกันแดดที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น เราเป็นคนผิวมัน ช่วงบ่ายก็มีมันบ้าง แต่รู้สึกว่าหน้ามันลดลงไปพอสมควรเลย สามารถทาซ้ำได้ ไม่กวนเมคอัพเดิม ไม่ทิ้งคราบขาวด้วย ทาซ้ำได้ทุกๆ 3-4 ชม. เลยล่ะคะ ส่วนตัวเราทารอบเดียว ก็พอแล้ว ถ้าไม่ได้ออกแดดจัดๆ

ขนาด 40g. ราคา 795-875 (แล้วแต่โปรโมชั่น) เราเช็คราคาที่ Konvy ตอนนี้ 795 บ. ค่ะ

น่าลอง
November 20, 2024
November 27, 2024
เหมาะสำหรับการอ้างอิงเลยค่ะ
June 16, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล