✨💛 𝗷𝗺𝗲𝗹𝗹𝗮 𝗶𝗻 𝗙𝗿𝗮𝗻𝗰𝗲 𝗕𝗼𝗱𝘆 𝗟𝗼𝘁𝗶𝗼𝗻 & 𝗕𝗼𝗱𝘆 𝗪𝗮𝘀𝗵 - 𝗤𝘂𝗲𝗲𝗻 𝟱 👑✨
แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องความหอมอยู่แล้ว เพราะได้นักปรุงน้ำหอมชาวฝรั่งเศสจากบ้าน Argeville มาปรุงให้ มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย มีทั้ง เจลอาบน้ำ, โลชั่น, แชมพู, ทรีตเม้นต์ ที่เป็นกลิ่นเดียวกัน ใช้ร่วมกันก็จะทำให้กลิ่นหอมติดทนขึ้นค่ะ
👑 𝗤𝘂𝗲𝗲𝗻 𝟱 👑
จริงๆชื่อกลิ่นก็ใบ้แล้วว่า dupe กับน้ำหอมอะไร เป็นน้ำหอมชื่อดังที่ปฏิวัติวงการน้ำหอมโลกมาแล้วค่ะ
𝗧𝗼𝗽 : 𝗔𝗹𝗱𝗲𝗵𝘆𝗱𝗲
𝗠𝗶𝗱𝗱𝗹𝗲 : 𝗝𝗮𝘀𝗺𝗶𝗻𝗲
𝗕𝗮𝘀𝗲 : 𝗪𝗵𝗶𝘁𝗲 𝗺𝘂𝘀𝗸
กลิ่นน้องจะหอมดอกไม้และแอลดีไฮด์มาก่อน ตามด้วยความอบอุ่นของมัสก์ หอมหรูดูแพง ลักชูสุดๆ เซ็กซี่ มั่นใจ งามสง่าดุจนางพญา เหมาะมากๆกับการไปออกเดท/ดินเนอร์ในช่วงกลางคืน กลิ่นจะมีความดึงดูด นุ่มลึก เหมือนต้องมนตร์อย่างช้าๆ
มาดูเนื้อและส่วนผสมกันบ้าง
🤍 𝗕𝗼𝗱𝘆 𝗟𝗼𝘁𝗶𝗼𝗻 🤍
🔸เนื้อสีขาวทึบ นุ่มลื่น ไม่หนืด เกลี่ยง่ายมากๆ พอลงผิวแล้วซึมไว ไม่เหนอะหนะ ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น
🔸ด้วยสารสกัด oil จากธรรมชาติ เช่น avocado, olive, sunflower seed, camellia seed และ argan ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน
💛 𝗕𝗼𝗱𝘆 𝗪𝗮𝘀𝗵 💛
เนื้อเจลใส หนืด แต่พอถูตัวแล้วเกิดฟองง่าย ล้างออกง่าย อาบฟินสุดๆ ให้ฟีลเหมือนอยู่ในห้องน้ำหรูๆเลยค่ะ
ทั้งสองมีส่วนผสมของสารสกัดสิทธิบัตรเพื่อการบำรุงผิว (𝘈𝘥𝘦𝘯𝘪𝘶𝘮 𝘰𝘣𝘴𝘦𝘶𝘮 Leaf Cell Extract) จากประเทศเกาหลีใต้ เป็นสูตรอ่อนโยน ค่า pH ใกล้เคียงกับผิวหนัง โลชั่นและเจลอาบน้ำปราศจากสารเคมีอันตราย 17 ชนิดและ 12 ชนิด ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ แนะนำเลย
🛍พิกัด : เพจ/shopee jmella Thailand ค่ะ