PANTENO LIPS ESSENCE BERRYPINK จาก MEDIHEAL💗

💗 PANTENO LIPS ESSENCE BERRYPINK จาก MEDIHEAL ช่วงนี้เป็นสายหน้าสดบ่อย เพราะไม่อยากแต่งอะไรมาก เบื่อสิวขึ้นไม่ใช่อะไรหรอก เลยขอมีตัวช่วยเพิ่มความสดใสให้ริมฝีปากสักหน่อย

ตัวนี้เป็นลิปเอสเซนส์สี Berrypink ที่ขวัญชอบมาก เพราะทาแล้วให้สีแดงระเรื่อ ๆ ดูเป็นสีปากสุขภาพดีแบบไม่ได้ตั้งใจแต่งหน้าเยอะ

เนื้อให้ความชุ่มชื่นดีเลย ปากดูฉ่ำ ๆ นุ่ม ๆ แต่ความรู้สึกบนปากไม่ได้หนักหรือเหนียวจนรำคาญ วันที่ไม่อยากแต่งหน้า แค่ทาลิปตัวนี้ก็รู้สึกว่าหน้าดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาแล้ว ฟีลแบบ… ทาหน้าสดก็พอรอดอยู่นะเรา 😂

ที่ชอบอีกอย่างคือสีไม่ได้จัดจนเกินไป เลยหยิบมาใช้ได้เรื่อย ๆ ทั้งวัน จะทาเดี่ยว ๆ หรือเติมระหว่างวันก็ง่าย

สำหรับขวัญตอนนี้ยกให้เป็น

💗 “ลิปบำรุงตัวโปรด” ไปเลย

ใครชอบลิปที่ให้ทั้งฟีลบำรุงและสีระเรื่อ ๆ แบบปากดูสุขภาพดี ตัวนี้น่าลองมากค่ะ

August 25, 2026
ยี่ห้อนี้เคยเห็นแต่ยังไม่มีโอกาสได้ลอง แต่เพื่อนที่ทำงานบอกว่าชุ่มชื่นมากค่ะ
August 25, 2026
9 ยาสีฟันลดกลิ่นปาก ยี่ห้อไหนดี 2026 ลมหายใจหอมสดชื่นตลอดวัน9 ยาสีฟันขจัดคราบหินปูน ยี่ห้อไหนดี ลดกลิ่นปาก ฟันสะอาดสดชื่นรีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าแปรงแห้งคืออะไร? ช่วยให้ฟันขาว ลดคราบพลัค กลิ่นปาก และฟันผุได้อย่างไรรวม 9 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20267 ยาสีฟันฟันขาว ยี่ห้อไหนดี? รวมตัวช่วยลดคราบ ฟันดูสะอาด ลมหายใจสดชื่นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 ส.ค. 69 (ทุกราศี)หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นCosmenet* เปย์สมาชิกหนัก! แค่ทำกิจกรรมสะสมคะแนนทุกวัน ก็มีสิทธิ์รับรางวัลสุดปังได้ตลอดปี