ป้ายยา INN BEAUTY 2 IN 1 BLUSH & HIGHLIGHTER ได้ทั้งแก้มและไฮไลต์💖

สวัสดีค่าาาา 💕ช่วงนี้กำลังหาเครื่องสำอางที่ใช้ง่าย พกสะดวก แล้วก็ไม่ต้องหยิบหลายตลับเวลาแต่งหน้า จนไปเจอ INN BEAUTY 2 IN 1 BLUSH & HIGHLIGHTER ที่รวมทั้งบลัชออนและไฮไลเตอร์ไว้ในตลับเดียว เลยลองหยิบมาใช้ดู

หลังจากลองแต่งจริงหลายวัน รู้สึกว่าเป็นไอเทมที่หยิบมาใช้บ่อยกว่าที่คิด เลยอยากเอามารีวิวให้ทุกคนดูกันค่ะ

เริ่มจากหน้าตาของน้องก่อน แพคเกจมาในโทนชมพูหวาน ตลับทรงหัวใจน่ารักมากกก 💗เป็นแบบ 2 in 1 มีทั้ง Blush และ Highlighter อยู่ในตลับเดียว พกง่ายมาก

ฝั่งบลัชเป็น สีชมพูแมตต์ โทนหวาน ใช้ง่าย ปัดแล้วดูสดใส ไม่ทำให้หน้าดูแดงจนเกินไป

ส่วนไฮไลต์เป็น ชิมเมอร์เนื้อละเอียด เล่นแสงสวยมาก ไม่ใช่แบบเม็ดใหญ่ ๆ เลย เวลาปัดจะให้ลุคผิวดูโกลว์แบบธรรมชาติ

ชอบตรงที่ทั้งสองเนื้อเกลี่ยง่าย แล้วสามารถ Build Up เพิ่มความชัดได้ตามต้องการ

รู้สึกเลยว่าปัดแล้วทำให้หน้าดูมีชีวิตชีวาขึ้นจริง ๆ

💗 หน้าดูสดใสขึ้น

💗 แก้มดูมีมิติ

💗 โหนกแก้มดูเล่นแสง

💗 เมคอัพโดยรวมดูละมุนขึ้น

ส่วนตัวชอบมาก เพราะสีแก้มดูละมุน เข้ากับผิวดี ไม่โดดเกินไป ส่วนไฮไลเตอร์ก็ช่วยให้หน้าดูมีมิติแบบกำลังดี เวลาโดนแสงจะเห็นความโกลว์สวย ๆ แต่ไม่ดูมัน ปักแล้วแบบว่าแก้มป๊อปหน้าพุ่งของจริงเลย

หลังจากลองใช้แล้ว เข้าใจเลยว่าทำไมช่วงนี้หยิบใช้บ่อย เพราะแค่ตลับเดียวก็แต่งแก้มและเพิ่มมิติให้ผิวได้ครบ ไม่ต้องพกหลายชิ้น เหมาะกับวันที่รีบ ๆ มาก

ถ้าใครกำลังมองหาบลัชออนที่ใช้งานง่าย และมีไฮไลต์มาให้ในตลับเดียว INN BEAUTY 2 IN 1 BLUSH & HIGHLIGHTER ถือว่าเป็นอีกตัวที่น่าสนใจเลยค่ะ

ราคา 159 บาท ได้ทั้งสีแก้มและไฮไลต์ ใช้งานสะดวก เหมาะกับมือใหม่หรือคนที่ชอบแต่งหน้าโทนธรรมชาติ

📍 พิกัด : 7-Eleven

สีน่ารักค่ะ
น่าลอง
August 18, 2026
ตอนแรกเฉย ๆ แต่ทาออกมาแล้วน่ารักมากค่ะ
น่าสนใจ
August 18, 2026
สีน่ารัก ตลับน่ารัก น่าใช้มากค่ะ
สีสวย
September 05, 2026
💗💗💗💗💗
September 05, 2026
September 10, 2026
PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าAHA คืออะไร? เจาะลึกสารผลัดเซลล์ผิว ช่วยอะไรบ้าง และเลือกใช้แบบไหนให้เหมาะกับผิว5 คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี สำหรับคนที่อยากดูแลผิว พร้อมวิธีเลือก7 ครีมนวดหน้าอก ยี่ห้อไหนดี? บำรุงผิวนุ่ม ดูแลผิวทรวงอกให้กระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 ก.ย. 69 (ทุกราศี)หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นCosmenet* เปย์สมาชิกหนัก! แค่ทำกิจกรรมสะสมคะแนนทุกวัน ก็มีสิทธิ์รับรางวัลสุดปังได้ตลอดปี